3D Design nâng cấp nhẹ BMW X6 M nhưng ấn tượng

Nhà độ 3D Design đã tiến hành nâng cấp một chiếc BMW X6 M từ một chủ xe đến từ Abu Dhabi Motors, hàng loạt các phụ kiện mới được thiết kế đưa thêm vào chiếc xe.

Nhà độ 3D design chịu trách nhiệm thiết kế thêm mới các hạng mục như: ốp lướt gió cản trước và sau bằng carbon, ốp lườn hai bên bằng carbon, bộ khuếch khí động học phía sau khá thể thao, nắp ca-pô mới có lỗ thông hơi của Manhart.

Hệ thống ống xả được thay mới là loại Akrapovic, được trang bị mới mâm xe hợp kim đường kính 23 inch của Manhart. Nhiều chi tiết độ hàng hiệu từ M Performance của BMW như: lưới tản nhiệt màu đen, ốp hông trước khe giải nhiệt carbon, nóc xe phủ carbon, gương chiếu hậu carbon.

Bên trong nội thất của X6 M được phối màu da đỏ trên các ghế làm chủ đạo trên một nền đen nội thất, các đường may bằng chỉ đôi màu đỏ, nhiều chi tiết nhỏ được bọc da đỏ và carbon, bệ cửa ra vào có logo X6 M.

Động cơ V8 4.4-lít turbo V8 vẫn được giữ nguyên vẹn, tạo ra công suất 567 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm, khả năng tăng tốc trong 0-100km/h 4.2 giây và tốc độ tối đa 250km/h.

Tuấn Phạm

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here