BMW 8 Series gặp nạn trước ngày ra mắt thứ 6 tuần này

BMW sẽ công bố dòng xe 8-Series hoàn toàn mới vào thứ Sáu tuần này, nhưng sự kiện bị ảm đạm bởi một chiếc xe nguyên mẫu gặp phải một tai nạn chết người.

Theo thông tin từ những trang điện tử Motor1, BR24 thì một nguyên mẫu 8 Series được điều khiển bởi một người đàn ông 37 tuổi ở Munich. Người lái xe này chưa xác định được rõ danh tính, được cho là chở mẹ của bạn gái ra đường quốc lộ, chiếc xe bị mất kiểm soát vào khoảng 10 giờ tối giờ địa phương. Chiếc xe dường như di chuyển với vận tốc rất lớn, húc đổ nhiều cây bên đường khi trật khỏi đường, thiệt hại khá nặng nề phía trước.

Người lái xe đã may mắn thoát chết, nhưng người phụ nữ đi cùng không may đã tử vong ở tuổi 53 với chấn thương đầu rất nặng. Sở cứu hỏa đã phải dùng đến máy cắt thủy lực cắt phần mui, để đưa thi thể người phụ nữ ra ngoài.

Vụ tai nạn đang được điều tra, và văn phòng công tố viên của Landshut đã ban đầu thông báo chi tiết về vụ tai nạn 8-Series này, các báo cáo ban đầu cho thấy sự cố là do xe chạy vượt tốc độ cho phép trên đường quá lớn.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here