Chevrolet Corvette C8 xác nhận ra mắt 18.07 năm 2019

General Motors tiết lộ chiếc Corvette C8 thế hệ tiếp theo, lần đầu tiên có bố trí động cơ đặt giữa, sẽ ra mắt vào giữa tháng Bảy này.

Trong khi chiếc xe đã công khai bị chụp ảnh trải qua các thử nghiệm trên đường trong nhiều tháng qua, đây là lần đầu tiên Chevrolet xác nhận kế hoạch ra mắt cho thế hệ tiếp theo của chiếc xe thể thao đáng kính của GM.

Chủ tịch GM Mark Reuss, người cũng đứng đầu các chương trình phát triển sản phẩm toàn cầu của nhà sản xuất ô tô, đã đăng một hình ảnh của Corvette thế hệ thứ  8 trên trang Facebook của ông vào cuối ngày thứ Năm tuần này.

“Corvette thế hệ tiếp theo sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng 7 năm 2019. GM, Reuss cho biết, kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt tàu Apollo 11, đi lên mặt trăng vào ngày 18 tháng 7 năm 1969. Hai ngày sau, các phi hành gia đã hạ cánh trên mặt trăng. Chevrolet gọi Corvette thế hệ tiếp theo là “Corvette được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay”.

Chevrolet cũng đã tự công bố một số hình ảnh của chiếc Corvette mới, được ngụy trang, lái xe qua thành phố New York vào thứ năm, với Giám đốc điều hành của General Motors Mary Barra trên ghế phụ.

GM cho biết chiếc Corvette thế hệ thứ bảy cuối cùng là một mẫu Z06 2019 có màu đen, sẽ được bán đấu giá vào ngày 28 tháng 6 để tạo một khoản từ thiện.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here