H-D SAIGON MOTORCYCLE CLUB mừng sinh nhật lần 4

Tối 11/11 tại Queen Plaza Kỳ Hòa đường Lê Hồng Phong (nối dài) đã diễn ra hoạt động kỷ niệm Sinh Nhật lần 4 Câu Lạc Bộ Mô tô Thể Thao H-D Thành phố Hồ Chí Minh với không khí rất nhộn nhịp, thu hút nhiều CLB chơi xe PKL ở nhiều nơi trong cả nước về tham dự.

Thành lập từ 2013 với nhiều người sở hữu xe Harley Davidson rất lâu năm từ trước đây, thành viên hiện tại của CLB đều là những người nòng cốt chơi xe Harley Davidson và thu hút thêm nhiều thành viên mới đam mê dòng xe này tham gia, yếu tố quan trọng nhất của CLB là những thành viên tham gia ít nhất phải có một xe Harley Davidson.

Hiện tại số thành viên đã tăng lên 76 người, đây là sân chơi tạo ra nhiều hoạt động hàng tuần như: Tập kỹ năng điều khiển xe; Tổ chức giao lưu Các câu lạc bộ phân khối lớn; Tổ chức các Tour trong nước và quốc tế; Tham gia các hoạt động cộng đồng và Làm từ thiện thường niên…, CLB cũng tự hào là thành viên thứ 18 của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao TP Hồ Chí Minh.

Đến với đêm sinh nhật lần thứ 4 của H-D SAIGON MOTORCYCLE CLUB lần này có lẽ là lần sinh nhật hoành tráng nhất, khi có đến vài chục CLB xe từ khắp cả nước về tham dự chia vui cùng H-D SAIGON MOTORCYCLE CLUB. Không khí bắt đầu được đốt nóng bởi màn burnout (đốt lốp) của hội trưởng CLB khá ấn tượng, cùng lúc dàn đồng thanh của tất cả những chiếc Harley Davidson vang lên một góc trời, màn múa rồng sôi động từ ngoài tiền sảnh dẫn vào đến sân khấu chính. Giây phút sinh động nhất tất nhiên không thể thiếu là nghi thức thổi nến bánh sinh nhật, sau đó là hàng loạt các tiết mục văn nghệ sôi động.

Hoạt động sinh nhật không chỉ là sự tham dự của những quý ông đam mê xe phân khối lớn, mà còn có sự kết nối gia đình khi có cả trẻ em và phụ nữ tham dự rất đầm ấm. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những đơn vị đồng hành để tạo nên sự thành công của sinh nhật lần thứ 4 của H-D SAIGON như: Công ty Sữa VINAMILK, MOTOSPORT, PROWAP, BEER CHANG.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here