Hạ đời xe cho cổ để thỏa mãn đam mê

Những chiếc xe cổ hay cũ ngày càng một hiếm, trong khi những người bắt đầu nghiện ngập thú chơi này ngày càng nhiều, cung không đủ cầu nên đã có những trung tâm xe bắt đầu cho xuống đời những chiếc xe hiện đại để thỏa mãn đam mê cho khách hàng.

Một nhà độ tại Ucraina biến những chiếc BMW hiện đại, Mercedes và nhiều chiếc xe khác thành bản sao kiểu những chiếc xe thời Xô Viết.

Xe cổ

Có trụ sở tại Ukraine, Spec Auto Tune đã tạo ra một bộ sưu tập xe ấn tượng kết hợp trên nền tảng cơ khí hiện đại của những chiếc xe đời mới và đưa chúng về đời cũ. Một ví dụ điển hình nhất về chiếc BMW 7-Series E32 trông giống như nó đã 70 năm tuổi.

Xe cổ

Được thiết kế để hồi nhớ lại chiếc GAZ-12 ZIM, mẫu xe này dựa trên trục cơ sở dài 750i và xuất hiện khá đúng với bản gốc. Nó được tạo ra cho một khách hàng muốn tặng cho người bạn Mỹ của mình một thứ gì đó nguyên bản, và người được tặng đã không thất vọng.

Công ty cũng đã chế tạo một số mô hình lấy cảm hứng từ những chiếc xe thời Liên Xô khác, bao gồm một chiếc roadster dựa trên BMW 645Ci. BMW và Mercedes là một trong những mẫu xe duy nhất được sử dụng để xuống đời biến thành những chiếc xe classic tuyệt mỹ với những kiểu đèn pha tròn mắt côn trùng, lưới tản nhiệt mạ chrome cổ điển.

Xe cổ

Chiếc màu trắng thực sự được đang rao bán và nó có giá 39.275 USD. Đó là một chút hoài niệm cho một CL cũ, vì bạn có thể không bao giờ chạy được một chiếc CL thứ thiệt, trong khi mẫu độ thì khá giống như nó.

Xe cổ Xe cổ
Xe cổ Xe cổ
Xe cổ

Công ty thậm chí còn thực hiện các mô hình là sự pha trộn của các loại xe khác nhau. Trong một trường hợp, công ty đã tạo ra một tác phẩm gọi là Victory từ chiếc Toyota Mark II và Mazda RX-8. Chiếc xe sau đó đã được tùy biến nội thất có nguồn gốc từ chiếc Nissan 350Z.

Tuấn Phạm

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here