Mazda3 All News tiếp tục ra mắt tại phía Nam

Sau lễ ra mắt tiền miền Bắc hôm 4/11, hôm nay Mazda3 All New tiếp tục ra mắt khách hàng khu vực phía Nam tại khu đô thị Sala.

Mazda đã tạo ra Sản phẩm thế hệ mới với những đột phá mạnh mẽ trong thiết kế và công nghệ. Sản phẩm thế hệ mới mở ra Kỷ nguyên mới của thương hiệu Mazda – đó là bộ đôi Mazda3 Sedan & Mazda3 Sport.

Mazda 3 All News

Mẫu xe Mazda3 Sport lấy cảm hứng từ mẫu concept nổi tiếng RX-Vision – Mẫu xe Concept đẹp nhất thế giới năm 2016. Mazda3 Sport là mẫu crossover thể thao hoàn toàn riêng biệt  (Unique Sport Crossover), kết hợp hài hòa giữa khả năng vận hành ổn định của Sedan truyền thống và thiết kế thể thao của mẫu CUV 5 chỗ, hướng đến khách hàng Tính cách & Năng động.

Ra mắt Mazda3 All New

Với Mazda3 Sport, đội ngũ thiết kế Mazda đã nâng tầm sảm phẩm đạt đẳng cấp nghệ thuật – Car As Art. Tại Việt Nam, Mazda3 Sport có 05 phiên bản. Trong đó, nhóm động cơ 2.0L có 02 phiên bản Signature Premium và Signature Luxury. Nhóm động cơ 1.5L gồm 03 phiên bản, trong đó phiên bản Premium dành riêng cho các khách hàng yêu thích công nghệ, phiên bản Luxury dành cho các khách hàng quan tâm sự tiện nghi, thoải mái và phiên bản Deluxe dành cho các khách hàng mong muốn được sở hữu các giá trị riêng biệt của mẫu xe thế hệ mới.

Mẫu xe Mazda3 sedan lấy cảm hứng từ mẫu concept nổi tiếng Vision Coupe – Mẫu xe Concept đẹp nhất thế giới năm 2018. So với Mazda3 sedan hiện hữu và các mẫu xe sedan Nhật Bản khác, Mazda3 thế hệ mới có chiều rộng, chiều dài tổng thể và khoảng sáng gầm xe lớn nhất phân khúc C, tiệm cận xe sedan phân khúc D.  Nhằm đa dạng hóa sự chọn lựa của khách hàng, Mazda3 sedan có 05 phiên bản; trong đó nhóm động cơ 2.0L gồm 02 phiên bản: Premium và Luxury; nhóm động cơ 1.5L gồm 03 phiên bản: Premium, Luxury và Deluxe với các mức giá hợp lý so với sản phẩm cùng phân khúc.

Cả 02 mẫu xe đều sở hữu công nghệ Skyactiv-Vehicle Architecture – Thiết kế kiến trúc dựa trên nền tảng công nghệ Skyactiv. Dựa trên nghiên cứu về khả năng giữ cân bằng tự nhiên của con người khi di chuyển, kế thừa công nghệ Skyactiv nổi tiếng, Mazda đã nâng cấp toàn diện các yếu tố từ lốp xe, hệ thống treo, thân xe, kết cấu ghế ngồi, động cơ SkyActiv-G và tối ưu hóa sự phối hợp đồng bộ và hài hòa của các yếu tố này  nhằm mang đến cảm giác lái thú vị và tự nhiên như thể “đang đi trên đôi chân của chính bạn”.

Cả hai dòng sản phẩm có giá bán chính thức là:

Bảng giá All New Mazda 3

Thông số kỹ thuật

thông số Mazda 3 All News

thông số Mazda 3 All News

thông số Mazda 3 All News

Quốc Huy

 

 

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here