Mitsubishi Motors công bố lắp Xpander tại Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm

Trong buổi lệ kỷ niệm 25 năm thành lập Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Mitsubishi Motors (MMC) đã đưa ra thông báo về việc sẽ lắp ráp mẫu 7 chỗ Xpander ngay tại Việt Nam.

Hiện MMV chỉ đang lắp ráp mẫu xe đàn anh Outlander tại nhà máy ở Thủ Đức, tân binh mới Xpander sau thời gian ra mắt dưới dạng xe nhập khẩu với doanh số luôn tăng trưởng ấn tượng, trở thành mẫu đa dụng bán chạy hàng đầu hiện nay. Để chủ động nguồn cung cấp nhiều hơn cho nhu cầu thị trường, MMV trong năm 2020 sẽ chính thức lắp ráp mẫu Xpander tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt Xpander cho đến nay, mẫu xe này tạo một kỳ tích với doanh số bán tổng cộng 14,000 chiếc, lượng xe nhập khẩu về Việt Nam không kịp để giao cho khách hàng.

Trong buổi lễ kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam, những cột mốc qua từng năm được ghi lại, đang chú ý là chiếc xe minivan Mitsubishi L300 được trưng bày tại sảnh như đánh dấu mốc khởi đầu của MMV tại Việt Nam và mẫu xe Xpander biểu thị cho sự thành công hiện tại. Cùng với đà tăng trưởng như hiện nay, MMC hy vọng MMV sẽ là một trong những doanh nghiệp chủ chốt trong chiến lược tăng trưởng của MMC tại ASEAN.

Xpander lắp ráp

Bên cạnh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, tạo ra công ăn việc làm, đóng góp cho thuế, MMV cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng. Trong tháng 9 này, MMV đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Việt Nam trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Xpander lắp ráp

Xpander lắp ráp Xpander lắp ráp

Quốc Huy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here