Ngựa Mustang nguyên vẹn sau 40 năm nằm chuồng

Một chiếc Ford Mustang Mach 1 sản xuất năm 1969 đã nằm trong gara hơn 39 năm, tuy nhiên vì điều kiện bảo quản tốt nên hầu như nó còn nguyên vẹn như lúc sản xuất ra.

Ai sẽ sở hữu được chiếc xe này là chủ đề được bàn nhiều nhất trên trang mạng đấu giá eBay. Người chủ xe không cung cấp số điện thoại vì anh ta không muốn trả lời điện thoại cho quá nhiều người tò mò, nhưng anh hứa trả lời tất cả về chiếc xe trong 40 năm lưu giữa cho những ai có cơ hội là chủ nhân. Hiện tại chiếc xe đang có 47 hồ sơ đấu thầu và giá cao nhất đang là 48,100 đô la, thời gian còn lại của buổi đấu giá là 4 ngày.

Chiếc Ford Mustang Mach 1 còn hầu như nguyên vẹn, nó lưu hành ngoài đường được 9 năm với số km rất thấp, sau đó nó được bán cho người chủ nhân hiện tại và anh ta đi thêm 3 năm nữa rồi cất vào một gara trong điều kiện bảo quản tốt suốt 39 năm. Chiếc xe không bị rỉ sét và hòan toàn nguyên bản, kể cả khởi động xe vẫn bình thường, tuy nhiên phần lốp dù còn nguyên vẹn song cao su đã lão hóa nên cần phải thay thế để đảm bảo an toàn.

Nhờ môi trường lý tưởng mà nó đã được giữ trong bốn thập kỷ qua, Mustang không bị rỉ sét. Ngoài ra, nó được cho là hoàn toàn nguyên bản, với màu đen trên nền đen và lốp xe nhà máy hiện đã 50 tuổi – và tất nhiên, phải được thay thế càng sớm càng tốt.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here