Những hình ảnh rõ ràng đầu tiên về BMW X5 2019 rò rỉ

Mẫu BMW X5 2019 mới được dự đoán sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 10 này, nhưng trước đó sẽ ra mắt trực tuyến vào đầu mùa hè. Nhưng những hình ảnh chính thức đầu tiên đã bị rò rỉ và được tìm thấy trên một website.

Hình ảnh được tìm thấy trên một website tại Trung Quốc, đây là một thị trường khá quan trọng của BMW và còn dự kiến chiếc xe sẽ bán đầu tiên tại đây, điều này chẳng có gì lạ khi nhiều mẫu xe luôn cố tình “nhá hàn” để tạo sự chú ý.

Kiểu dáng bên ngoài của chiếc X5 mới là sự pha trộn giữa mẫu X3 hiện tại và chiếc BMW X7 sắp ra mắt. Có thể thấy xu hướng này cũng như mẫu BMW X2, khi X5 mới có lưới tản nhiệt hình quả thận to và cách điệu hơn với viền 3D và các thanh dọc kiểu cánh cung. Phía sau xe thì có quá nhiều chi tiết hơn thế hệ hiện tại, đặc biệt tập trung ở phần đèn hậu.

Bên trong khoang nội thất là những cải tiến mới, áp dụng một loạt sự thay đổi ở các cửa gió điều hòa, các nút chỉnh mới, màn hình trung tâm 12,3 inch. Xuất hiện thêm một cụm công cụ chỉnh dưới dạng số hóa chạm cảm ứng bên trái màn hình trung tâm, dường như dùng để điều chỉnh các thứ liên quan đến thông tin giải trí và các chức năng cơ bản.

Chiếc xe được cho là có kích thước lớn hơn nhưng nhẹ hơn, thiết kế dựa trên nền tảng CLAR giống như BMW 7 Series. Theo dữ liệu sơ bộ đi kèm với hình ảnh, X5 mới có kích thước: dài 4.945mm, rộng 2.004mm, cao 1.791mm, chiều dài cơ sở 2.975mm. Điều này làm cho nó dài hơn 36mm, rộng hơn 66mm  và cao hơn 19mm so với thế hệ trước, chiều dài cơ sở tăng 42mm.

Mặc dù có kích thước lớn hơn, cải thiện dung tích khoang hành lý từ 645 – 1.860 lít khi gập ghế, cũng như khoảng để chân rộng hơn, nhưng chiếc xe lại nhẹ hơn thế hệ hiện tại khoảng 200 kg. Các phiên bản động cơ bao gồm: động cơ xăng tăng áp 2.0L và 3.0L, 4.4L, bên cạnh đó có các phiên bản động cơ diesel 2.0L và 3.0L turbo. Trong tất các chọn lựa thì phiên bản hiệu xuất cao X5 M sẽ sử dụng động cơ V8 4.4L tăng áp, đạt công suất 592 mã lực. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động xDrive.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here