Pajero Sport bản facelift 2020 có đèn đuôi gọn hơn

Đầu năm nay, chúng tôi đã phát hiện ra một nguyên mẫu của chiếc SUV Pajero Sport 2020 ở Thụy Điển nơi nó đang trải qua thử nghiệm thời tiết lạnh giá.

Giờ đây, có thể thấy hình hài chiếc xe rõ ràng hơn trong bản facelift của Mitsubishi, nhà sản xuất ô tô này cũng hé lộ bức ảnh đầu tiên trước khi trình làng vào ngày 25 tháng 7 này tại Thái Lan.

Pajero Sport 2020

Hình ảnh cho thấy không có gì ngạc nhiên về thiết kế tổng thể nhưng phía trước khá giống với chiếc bán tải Triton đã trình làng.

Pajero Sport 2020

Thiết kế Dynamic Shield thế hệ 2 được đưa trên Pajero Sport 2020, với lưới tản nhiệt và đèn pha trông giống hệt nhau trừ thiết kế đèn pha LED mới dựa trên chiếc SUV. Tuy nhiên, cản xe có thiết kế thể thao hơn so với kiểu dáng off-road của Triton và cặp đèn thứ hai nằm trên cản xe dường như cũng có hình dạng khác.

Pajero Sport 2020

Mitsubishi đã không nói chi tiết cụ thể về các bản nâng cấp của Pajero Sport 2020, nhưng đã nói rằng nó sẽ có những cải tiến về thiết kế, tiện lợi, thoải mái và chất lượng lượng hơn.

Pajero Sport 2020

Với kết những liên kết mạnh mẽ với Triton mới đã được cải tiến, hãng có thể sẽ cung cấp cùng một động cơ turbo 2,4 lít, công suất 181 PS (178 mã lực) tại 3.500 vòng / phút và mô-men xoắn 430 Nm tại 2.500 vòng / phút.

Trên động cơ được kết hợp với hộp số tự động tám cấp, truyền sức mạnh tới cả bốn bánh thông qua hệ thống Super Select 4WD. Dự kiến ​​Pajero Sport 2020 sẽ tang khả năng địa hình nhờ có được chế độ off-road như Triton mới được cải tiến với các cài đặt: Gravel, Mud / Snow, Sand và Rock.

Pajero Sport 2020

Cuối cùng, chiếc SUV cũng có thể có được công nghệ an toàn mới như: Giảm thiểu va chạm phía trước, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo giao thông phía sau, Giảm thiểu va chạm bằng Màn hình quan sát xung quanh.

Quốc Huy

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here