Subaru tổ chức Stunt và ra mắt xe mới

 Vào ngày 29/05 Subaru Việt Nam sẽ ra mắt chính thức hai chiếc xe mới là Outback và Legacy cùng show diễn Stunt 04 ngày của tay lái biểu diễn Russ Swift.

Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam (Motor Image Vietnam), nhà phân phối chính thức dòng xe Subaru tại Việt Nam trân trọng công bố lễ ra mắt chính thức giới thiệu hai mẫu xe All-New Outback và Legacy 2015 tại Việt Nam. Lễ giới thiệu được tổ chức vào thứ Sáu ngày 29/05/2015 tại Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

2015-subaru-outback-36r-limited-photo-590263-s-986x603
Mẫu Outback hướng tới gia đình nhưng mạnh mẽ với hệ dẫn động 4 bánh

Outback là mẫu SUV Wagon nổi trội của Subaru được thiết kế độc đáo kết hợp giữa tính tiện nghi của mẫu xe gia đình với không gian rộng rãi và khả năng chạy đường dài của một chiếc SUV. Trong khi đó, Legacy 2015 là thế hệ thứ 6 của dòng xe này qua 25 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 1989. Không gian rộng rãi là điểm mà Legacy luôn nổi trội so với các mẫu sedan khác. Thêm vào đó Legacy 2015 lại được đầu tư nhiều hơn về nội thất tinh tế như hệ thống giải trí đa phương tiện cao cấp giúp người lái và bạn đồng hành luôn thoải mái khi ngồi trong xe.

11(299)
Legacy mẫu sedan lịch lãm

Trong ngày ra mắt khách tham dự sự kiện này đón chào sự trở lại quen thuộc của Russ Swift. Chương trình biểu diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt 2015 được đơn vị phân phối chính thức xe hơi Nhật Bản Subaru phối hợp với Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity tổ chức. Như vậy, năm nay Subaru tổ chức riêng biệt tại một địa điểm khác không xa sự kiện triển lãm Autotech hàng năm tại SECC Q.7 cũng diễn ra cùng thời điểm, khách tham quan có thể kết hợp cùng lúc tham dự hai sự kiện này một lúc.

Quang Lê

 

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here