Trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.

Theo trang DigiTimes, nhà sản xuất module pin của Đài Loan, Simplo Technology đã chuyển sang làm việc với các công ty xe đạp điện sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, Desay Battery Technology và Sunwoda Electronic sẽ là hai nhà cung ứng pin cho thế hệ iPhone 2018.

Ngoài ra, nhà sản xuất Catcher Technology, chuyên cung ứng các linh kiện khung kim loại, hiện cũng đang tìm kiếm các đối tác mới sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, linh kiện sẽ được cung ứng bởi Everwin Precision Technology, một nhà cung ứng đến từ Trung Quốc.

Việc cắt giảm chi phí sản xuất sẽ giúp những chiếc iPhone có mức giá bán ra tốt hơn. Dự đoán, thế hệ iPhone mới sẽ có giá dưới 999 USD, hoặc giữ nguyên mức giá tương đương với thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Theo Nguoivietphone

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.