Azimut Yachts của Ý đã tổ chức một sự kiện thông qua trình chiếu ảo vào tuần trước để giới thiệu chiếc 53 Fly mới đặc biệt của mình.

Được chấp bút bởi nhà thiết kế người Ý Alberto Mancini, cấu trúc thượng tầng của du thuyền 16,78 mét tạo ra ấn tượng về một boong thượng “lơ lửng”, trong khi phần mũi của boong thượng vát vuông giúp tăng không gian giao lưu ở phía trước du thuyền.

du thuyền 53 Fly

Boong thượng có một mái bạt xếp nhỏ, đủ không gian và chỗ ngồi để tổ chức một bữa tiệc lớn cho khách. Ngoài ra còn có một khoảng không khác cũng đầy đủ, một tính năng được thiết kế để tận dụng tốt nhất boong trên cùng.

Nội thất của 53 Fly được thiết kế bởi văn phòng Azimut Style. Mancini có trụ sở tại Monaco, người được biết đến với gu thẩm mỹ trong thiết kế, có quan hệ đối tác lâu dài với Azimut và tiếp tục làm việc trên các bộ sưu tập Flybridge và S của Azimut.

du thuyền 53 Fly

Khu vực ngồi ngắm cảnh trên 53 Fly được bố trí gần như ngang nhau với phòng khách, kết nối qua cửa ra vào và khu vực sinh hoạt chỉ cách nhau 25 cm.

du thuyền 53 Fly

Các vách kính bố trí từ trước ra sau tại boong chính nhưng không có vách kính cửa ngăn từ ngay bên ngoài khu vực lối vào đến kính chắn gió. Điều này được thiết kế để nâng cao cảm giác thông thoáng cho khu vực ngắm cảnh, lấy nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và tầm nhìn không bị cản trở.

du thuyền 53 Fly

Hệ thống đẩy sử dụng động cơ đôi Volvo Penta IPS 950s, giữ cho trọng tâm thấp và giảm không gian cần thiết trong phòng máy. Hai động cơ cho tốc độ tối đa 31 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 27 hải lý/giờ.

Không gian sảnh chính cung cấp đầy đủ tiện nghi, trong khi phòng suite có thêm tủ quần áo không cửa và một kho nhỏ. Có một cabin VIP rộng rãi và một cabin nhỏ thứ 3 gồm 2 gường đơn, tất cả đều có phòng nhỏ chứa đồ.

du thuyền 53 Fly

Ở phần phía sau của boong thượng, một chiếc bàn nâng hạ đa năng biến nhà ăn thành khu vực tiếp khách thứ hai với tầm nhìn bao quát ra mặt nước.

du thuyền 53 Fly

Azimut hiện cũng đang chuẩn bị ra mắt chiếc flagship đầu bảng của mình, Azimut Grande Trideck dài 38,2 mét. Cũng được thiết kế bởi Mancini, đây là du thuyền ba tầng đầu tiên do Azimut chế tạo. Dự kiến ​​giao chiếc đầu tiên vào đầu năm 2021.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm