Giám đốc điều hành của Boat Lagoon cho biết doanh số bán hàng đã tăng vọt kể từ năm 2020, nhờ vào lượng khách hàng trung thành nâng cấp lên những chiếc thuyền lớn hơn và sự giới thiệu bạn bè của họ

Boat Lagoon Yachting, một trong những đại lý du thuyền lớn nhất Đông Nam Á hoạt động tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Maldives, đã ghi nhận doanh số kỷ lục 85 du thuyền sang trọng trong 24 tháng qua, với 42 trong số đó là du thuyền mới.

Tin tức này phản ánh xu hướng gia tăng doanh số môi giới bán du thuyền trên toàn thế giới trong thời kỳ đại dịch, vì ngày càng có nhiều người tiếp tục bị thu hút bởi việc dành thời gian ở trên mặt nước với du thuyền.

Boat Lagoon Yachting

Vrit Yongsakul, Giám đốc Điều hành Tập đoàn tại Boat Lagoon Yachting , cho biết: “Chúng tôi đã đại diện cho Princess Yachts trong 27 năm trên khắp năm quốc gia, và đây là một trong những kỷ lục doanh số mạnh mẽ nhất trong vài năm qua.

Doanh số bán hàng đã tăng mạnh, một phần lớn là do cơ sở khách hàng trung thành của chúng tôi nâng cấp lên những chiếc thuyền lớn hơn và sự giới thiệu của họ từ bạn bè, những người tìm kiếm sự đảm bảo dịch vụ của một đại lý lâu đời tại địa phương. Khoảng một nửa doanh số bán du thuyền mới này là cho các khách hàng hiện tại. ”

Boat Lagoon Yachting

Yongsakul nói rằng kết quả của xu hướng này trong 24 tháng qua là những chiếc du thuyền bán chạy nhất cũng là những chiếc lớn hơn, với 30 chiếc trong số những chiếc du thuyền mới được bán là 70 feet và lớn hơn.

“Cách đây vài năm, Boat Lagoon Yachting đã bán chiếc du thuyền Princess Y75 dài 80 feet đầu tiên trên thế giới, số một về thân tàu, và kể từ đó, phân khúc này tiếp tục thành công nhất trong khu vực đối với Boat Lagoon Yachting. Trong số những chiếc du thuyền chúng tôi đã bán ở phân khúc cỡ này có sáu chiếc thuộc dòng Princess Y85 mới nhất. Và chỉ trong năm nay, chúng tôi cũng đã bán được ba chiếc du thuyền 95 feet hàng đầu của Princess Yachts, bao gồm hai chiếc X95 và một chiếc Y95, với chiếc thứ hai một lần nữa, chiếc đầu tiên được bán trên thế giới là số một. ”

Theo Yongsakul, mặc dù khu vực này đã được hưởng lợi từ sự nổi lên của lĩnh vực du thuyền toàn cầu, Singapore và đặc biệt là Thái Lan nổi bật là ngoại lệ khi trở thành thị trường nhiều thách thức và khắt khe hơn.

“Đây là những quốc gia nơi sự truyền miệng và các mối quan hệ lâu dài là chìa khóa thành công và điều này đã giúp Boat Lagoon Yachting đảm bảo hơn 75% thị phần du thuyền mới được bán trong khoảng từ 55ft đến 100ft và được sản xuất bởi một thương hiệu toàn cầu, ” ông nói. “Đã bán hơn 90 chiếc thuyền mới với kích thước này trong những năm gần đây, chúng tôi may mắn có những gia đình chủ sở hữu sẵn sàng chuyển sang những chiếc du thuyền lớn hơn. Đồng thời, những thiết kế mới tuyệt vời trong phạm vi đang giúp thu hút ngày càng nhiều những người mê du thuyền mới tham gia vào hoạt động thú vị này. ”

Quốc Huy