Có tốc độ lên tới 40 hải lý/giờ, chiếc siêu ca nô Compass hạng sang đang chờ đợi các chủ sở hữu và khách hàng của Avantage, khi họ muốn phiêu lưu khỏi siêu du thuyền mẹ. Đây là hình ảnh màn trình diễn thử nghiệm trên biển của chiếc ca nô Compass 10m được thiết kế riêng, để có mặt trong khoang chứa đồ chơi của các siêu du thuyền.

Ca nô Compass

Chiếc Compass được chế tạo tại Anh, được làm thủ công nhưng bán tùy chỉnh và tùy chỉnh cho các siêu du thuyền từ năm 2004. Nó dựa trên thiết kế lấy ý tưởng từ Bannenberg & Rowell, công ty đã tạo ra siêu du thuyền Avantage dài 87m, còn được gọi là Project Hawaii từ Lürssen, đã được gia vào mùa hè qua có ngoại hình tròn trịa và thể thao. Quan trọng không kém khi nhóm xây dựng cũng sử dụng hình ảnh chiếc ca nô Latitude West làm điểm khởi đầu, sử dụng một loạt những tùy chỉnh của chiếc Latitude West cũng có kiểu dáng thể thao đặc trưng. Những đặc trưng đáng chú ý là mái cong có kính trượt.

Trong khi dòng Latitude West có sức chứa 8 hành khách, thì chiếc Compass 10m hạng sang có thể chở được 12 người cộng với hai phi hành đoàn. Đương nhiên nó vẫn nằm gọn được trong các khoang chứa của các siêu du thuyền. Kích thước của Compass dài 10m có khoảng cao từ sàn tới trần là 3m, nên có thể tạo những bữa tiệc cho chủ nhân trong một không gian ghế ngồi bọc da giống như trong các club. Ngoài ra chiếc Compass cũng có hệ thống điều hòa cho những ngày trời thời tiết nóng, nếu thích hưởng những làn gió mát lành từ hành trình thì hành khách có thể ngồi ở ghế băng ngoài trời phía sau.

Compass 10m

Động cơ đôi Yanmars được trang bị cho phép Compass đạt tối đa 40 hải lý/giờ, tốc độ hành trình khoảng 32 hải lý/giờ. Cuối cùng là nó cũng được trang bị hệ thống nghe nhìn giải trí xịn xò cho một trải nghiệm thú vị hơn.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm