Cặp đôi du thuyền Ferretti 500 và Riva 76 vừa ra mắt Thái Lan đã có chủ, V Yachts Asia đã lần đầu tiên ra mắt Ferretti 500 và Riva 76 ‘Perseo của Tập đoàn Ferretti tại Thái Lan. Màn ra mắt cặp đôi này diễn ra tại Triển lãm Du thuyền Thái Lan (Pattaya) 2022 gần đây, diễn ra từ ngày 9 đến 12 tháng 6.

V Yachts Asia là nhà phân phối độc quyền của Thái Lan cho các thương hiệu Ferretti Yachts, Riva và Pershing, và đại lý đã xác nhận cả hai chiếc du thuyền đã được bán trước khi triển lãm khép lại.

“Khi bạn cảm nhận được sự nhiệt tình của du khách tại Triển lãm Du thuyền Thái Lan 2022 ở Pattaya gần đây, rõ ràng là phân khúc du thuyền hạng sang tiếp tục trở nên phổ biến trong khu vực,” Khun Chanyo Manakulsawasd, giám đốc quốc gia của V Yachts Asia cho biết.

“Các nguồn tin trong ngành tin tưởng mạnh mẽ rằng tăng trưởng thị trường siêu du thuyền toàn cầu trong tương lai sẽ đến từ châu Á, đặc biệt là các quốc gia Đông Bắc Á lân cận Pattaya và Vịnh Thái Lan. Xuất hiện lần đầu tại Thái Lan tại triển lãm là hai chiếc du thuyền trong bộ sưu tập của chúng tôi – chiếc sport-fly tuyệt đẹp, cực kỳ sang trọng, Riva 76 Perseo Super cùng với chiếc Ferretti 500 kiểu mới. Chúng tôi rất vui mừng nhưng không ngạc nhiên khi cả hai chiếc du thuyền đều thu hút sự quan tâm lớn từ khách xem chương trình ra mắt, cuối cùng dẫn đến kết thúc thành công của cả hai đã được bán, ”ông nói thêm.

Riva 76 Perseo Super
Riva 76 Perseo Super

Ferretti 500 hoàn toàn mới, có giá 54 triệu baht, (1,5 triệu đô la Mỹ) là một chiếc du thuyền có boong thượng, chỉ dài hơn 15 mét với ba cabin dành cho khách rộng rãi và tốc độ tối đa là 30 hải lý / giờ. Riva 76 ‘Perseo Super là một chiếc du thuyền thể thao phổ biến của Riva với thiết kế trang nhã và thông số kỹ thuật hiệu suất cao. Với giá 180 triệu baht (5,1 triệu USD), nó có chiều dài tổng thể là 23,25 mét và độ rộng nhất là 5,75 mét. Được trang bị hai động cơ MAN V12 V công suất 1.800 HP mỗi động cơ, nó đạt được tốc độ tối đa ấn tượng là 37 hải lý / giờ.

Ferretti Yachts 500
Ferretti Yachts 500

Manakulsawasd nói: “Phương châm của công ty chúng tôi là mang đến trải nghiệm du thuyền tuyệt vời cho những khách hàng mong muốn có một không gian riêng tư trên mặt nước và trải nghiệm biển theo những cách họ chưa bao giờ tưởng tượng. “Với bộ sưu tập của V Yachts gồm một số siêu du thuyền nổi bật nhất thế giới và danh tiếng của chúng tôi như một công ty nổi tiếng được quản lý bởi một đội ngũ có năng lực và được tôn trọng – cũng như đại diện cho Tập đoàn Ferretti, một biểu tượng của ngành công nghiệp hàng hải – khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm an toàn, đáng tin cậy và đáng tin cậy khi họ tham gia vào thế giới du thuyền hấp dẫn với chúng tôi. ”

Quốc Huy