Trong năm 2020, Prestige Yachts đã tung ra một dòng sản phẩm mới dành riêng cho sự sang trọng và nghệ thuật sống, đó là dòng X-Line. Thương hiệu ra mắt chiếc X70, mẫu đầu tiên trong dòng sáng tạo và quyến rũ này, đồng thời đổi mới không gian và dễ dàng di chuyển trên tàu. Được tạo ra trên tinh thần của những chiếc siêu du thuyền, Prestige X70 mang đến những khả năng vô hạn, xóa nhòa ranh giới giữa ngoại thất và nội thất. Sự lưu thông và ánh sáng, khái niệm hoàn toàn mới cho chiếc du thuyền thể thao sang trọng này cho phép bạn tận dụng toàn bộ các góc sáng của du thuyền, tạo không gian tự nhiên trên tàu để có trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Prestige X70

Với X70, Prestige tái tạo việc sử dụng không gian và cùng thưởng thức vuộc sống trên tàu. Ý tưởng sáng tạo này cho phép cá nhân hóa thiết kế và bố trí nội thất: mỗi chủ sở hữu có thể chọn bàn, ghế, ghế tắm nắng và ghế sofa cho mình từ nhiều lựa chọn. Cấu hình đậm chất mô-đun, được hưởng lợi từ sự phù hợp cá nhân và hoàn thiện nó vô song. Đối với da, Prestige đã chọn loại tốt nhất thế giới ở Foglizzo. Những chiếc ghế sofa, sang trọng và có kích thước lớn, được thiết kế bởi Duvivier.

Đồ gỗ nội thất đòi hỏi chuyên môn đến từng chi tiết nhỏ nhất, pha trộn nhiều loại hoàn thiện khác nhau, chẳng hạn như sơn mài hoặc sơn bóng cao, được áp dụng thủ công, từng mảnh. Đồ gỗ mang tính đương đại và bền bỉ. Ánh sáng được tối ưu hóa. Hệ thống âm thanh cũng thuộc hàng tốt nhất, với sự hợp tác từ Bowers & Wilkins.

Prestige X70

Uy tín thương hiệu Prestige là câu chuyện thành công của 30 năm thiết kế, phát triển và đam mê. Đó là lời hứa cho giấc mơ, nơi biển cả cảm thấy như là nhà. Trong suốt ba thập kỷ, Prestige đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được kính trọng trên toàn thế giới, dẫn đầu trong thị trường du thuyền động cơ. Hơn 4.000 du thuyền có động cơ của Prestige hành trình trên các vùng biển khắp thế giới.

Quốc Huy