Theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE  – một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang tích cực theo đuổi thiết kế smartphone màn hình gập. Samsung đã trình diễn một vài bản concept điện thoại màn hình gập trong vài năm. Nhưng do còn một số hạn chế về công nghệ nên công ty vẫn chưa công bố chính thức. Dù trì hoãn ra mắt nhiều lần, nhưng có vẻ như Samsung cũng không muốn để danh “chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới” cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

Samsung có thể sẽ đánh bại các đối thủ để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên. Còn các thương hiệu Trung Quốc đang cố gắng tạo ra hình ảnh những nhà sản xuất điện thoại giá cả phải chăng. Được biết, Samsung Galaxy F/X hay bất cứ cái tên nào khác được dùng, nhiều khả năng sẽ được bán ra với giá khoảng 1,800 USD, trong khi những sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác dự kiến chỉ có giá khoảng 900 USD.

Theo nguoivietphone

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.