Những người hâm mộ du thuyền đi qua châu Á có tin vui khi thương hiệu du thuyền Beneteau của Pháp đã thông báo rằng chiếc Grand Trawler 62 đầu bảng sẽ đến châu Á – Thái Bình Dương vào cuối năm 2021. Du thuyền này là một trong chiếc đầu tiên trong loạt du thuyền mới có lối đi lớn hơn.

Du thuyền Beneteau Grand Trawler 62

Beneteau đã công bố du thuyền mới này và sau đó được đặt tên là Project E, trong một khởi động năm 2020 mang tên Düsseldorf. Grand Trawler mới được phát triển từ dòng Swift Trawler lâu đời của Beneteau và đang được đóng tại nhà máy Beneteau’s Monfalcone ở Ý. Công ty cho biết họ sẽ tổ chức các chuyến tham quan nhà máy cuối tuần dành cho khách VIP vào cuối tháng 1, với các chuyến chạy thử nghiệm trên biển của khách hàng dự kiến ​​vào giữa tháng 4 tại Ý.

Du thuyền Beneteau Grand Trawler 62

Du thuyền mới có chiều dài tổng thể 19 mét, do công ty kiến ​​trúc hải quân MICAD và Nauta Design thực hiện. MICAD đã làm việc trong các dự án của Beneteau trước đây và đã tạo dựng được tên tuổi khi thực hiện các dự án du thuyền tiến bộ như Mambo in 3D. Nauta Design đã làm việc trên nhiều loại du thuyền  từ du thuyền cỡ nhỏ đến siêu du thuyền lớn nhất thế giới.

Grand Trawler 62 có tầm hoạt động dự kiến ​​là 900 hải lý với dự trữ nhiên liệu 10% ở tốc độ bay 9 hải lý/ giờ. Du thuyền có thân tàu đóng tận dụng được tối đa thể tích và không gian để có một thiết kế tiện ích tốt nhất cho những hành trình.

Du thuyền Beneteau Grand Trawler 62

Những người mua du thuyền ở châu Á ngày càng quan tâm đến tầm hoạt động xa hơn và hiệu quả cao hơn. Dưới tác động của đại dịch Covid-19, các chủ du thuyền có xu hướng sử dụng nhiều hơn bình thường để tách biệt khỏi nguy cơ lây nhiễm cao, điều này càng khiến cho các thiết kế của du thuyền trong tương lai gần sẽ phải thay đổi để thêm tiện ích.

Khu vực điều khiển của Grand Trawler 62 được nâng cao hơn mang đến tầm nhìn rộng bao quát.  Cầu thang nội bộ dẫn thẳng đến cầu boong thượng có diện tích rộng 31 mét vuông, có ghế sofa hình chữ U, không gian thư giãn và đệm tắm nắng. Du thuyền Grand Trawler 62 có sẵn trong hai phiên bản ba hoặc bốn cabin.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm