Du thuyền thứ hai trong sê-ri Diamond 145 dài 44.06m, du thuyền động cơ DONNA SANTA II từ nhà đóng tàu nổi tiếng Benetti đã được giao cho chủ nhân vào tháng 12 năm 2020. Du thuyền hoàn toàn mới có thiết kế nội thất tuyệt đẹp từ Salvagni Architetti và tự hào có tổng diện tích sinh hoạt bên ngoài nội thất đáng kinh ngạc, 350m2 – rất lớn nhất. Nó cũng có tính năng ổn định và cân bằng khi neo, cho phép khách có một kỳ nghỉ suôn sẻ và yên tĩnh cả khi đang tiến hành thả neo.

Du thuyền Benetti DONNA SANTA II

Các khu vực giải trí và sinh hoạt ngoài trời rộng lớn của DONNA SANTA II nằm trên 3 boong cũng như khu vực sàn mũi tàu. Trên vực sàn mũi tàu là một bể sục tuyệt vời với khu vực đệm tắm nắng đi kèm và thiết kế các góc bàn ngồi cafe, mang đến cho du khách một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng quang cảnh. Tuy nhiên, boong tắm nắng trên cùng của du thuyền mới là viên ngọc thực sự. Boong cực kỳ rộng rãi này có khu vực tiếp khách phía sau với ghế dài và bàn, khu vực ăn uống trên tàu hoàn chỉnh với quầy bar pha chế, và khu vực đệm phơi nắng phía trước – hoàn hảo để quan sát các khung cảnh đang ập đến ngay trước mặt.

Du thuyền Benetti DONNA SANTA II

 

Bên trong, sảnh chính có bố cục không gian mở, với phòng khách được đặt ở phía sau và chỗ ăn uống. Cửa sổ lớn toàn cảnh tràn ngập khắp không gian, giúp tiếp cận nắng và ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoáng mát tuyệt vời. Chỗ ở dành cho 10 khách trên 5 cabin, với chi tiết bố trí chính xác vẫn chưa được nhà máy đóng tàu hoặc chủ sở hữu mới tiết lộ. Tuy nhiên, với danh tiếng được đánh giá cao của Benetti, nó có khả năng vượt cả mong đợi từ giới sành chơi.

Du thuyền Benetti DONNA SANTA II Du thuyền Benetti DONNA SANTA II

 

Được trang bị hai động cơ Man 12V công suất 1.400 HP, du thuyền có tầm hoạt động 5.000 hải lý ở tốc độ 11 hải lý/ giờ. Tốc độ tối đa 15 hải lý/ giờ và tốc độ hành trình 14 hải lý/ giờ.

Quốc Huy