Chiếc du thuyền buồm sang trọng dài 12 mét được nhà sản xuất người Pháp trình làng lần đầu tiên vào năm 2020. Beneteau Oceanis 40.1 đầu tiên ở châu Á đã được bán vào Hồng Kông. Việc mua bán được Simpson Marine công bố vào ngày 26 tháng 2.

Du thuyền Beneteau Oceanis 40.1

Được nhà sản xuất người Pháp trình làng lần đầu tiên vào năm 2020, Beneteau Oceanis 40.1 là chiếc du thuyền buồm sang trọng dài 12m, với thiết kế thân tàu mới của Marc Lombard và nội thất của Nauta Design. Tiếp bước người đàn anh của mình là Oceanis 51.1, chiếc 40.1 có thiết kế boong rộng rãi, khiến nó rất phù hợp để đi du lịch cùng gia đình quanh các vịnh và đảo nhỏ.

Du thuyền Beneteau Oceanis 40.1

Du thuyền có một loạt các cấu hình. Các chủ nhân quan tâm đến hiệu suất có thể chọn phiên bản First Line, với cột buồm dài hơn và độ mớn nước lớn hơn. Hệ thống trang bị cho cột buồm và cần cẩu tự đóng giúp việc điều khiển bằng tay dễ dàng hơn.

Du thuyền Beneteau Oceanis 40.1

Các khu vực sinh hoạt cũng có sẵn trong bốn phiên bản khác nhau với hai, ba hoặc bốn cabin, để đáp ứng các quy mô và thiết lập các nhóm nhu cầu khác nhau.

Du thuyền Beneteau Oceanis 40.1

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm