Chiếc du thuyền dài 19 mét Prestige 630 đã nhận được sự quan tâm đáng kể và đã được bán ngay trước khi nó được mang đến Hồng Kông. Công ty môi giới và đại lý du thuyền có trụ sở tại Hồng Kông Asia Yachting đã thông báo về việc bán chiếc Prestige 630 cho một chủ sở hữu người Hồng Kông, sau khi bà này đến tham khảo tư vấn mua gần đây.

Chiếc Prestige 630 dài 19 mét được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016 và được trang bị hai động cơ Volvo IPS 950, với tốc độ chạy 24 hải lý/ giờ và tầm hoạt động 270 hải lý khi hành trình. Nó đã được giao hàng trước Tết Nguyên đán.

Du thuyền Prestige 630

Asia Yachting cho biết đây là “giao dịch nhanh nhất” của một chiếc Prestige Yacht với thỏa thuận diễn ra “ngay sau khi du thuyền cập cảng”. Con tàu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chủ sở hữu và người mua du thuyền, với các lượt xem được đặt trước ngay cả khi nó được mang đến.

Du thuyền Prestige 630

Mathilde Delfour, Giám đốc kinh doanh APAC của Prestige Yachts cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng trước đà tăng trưởng liên tục của dòng Prestige tại Hồng Kông, nhờ nỗ lực của đội Asia Yachting trong việc giới thiệu nó với khách hàng. Prestige Yachts, được biết đến với không gian sang trọng với phong cách vượt thời gian và sự thoải mái, đã được chứng minh là một lựa chọn thuận lợi cho khách hàng tại thị trường Châu Á. ”

Du thuyền Prestige 630

Để đáp lại sự phổ biến của Prestige 630, Asia Yachting đã đảm bảo nhiều nguồn cung hơn cho thị trường Hồng Kông trong mùa hè – bao gồm các mẫu hàng đầu mới X70, Prestige 680S, Prestige 630, Prestige 590 và Prestige 420.

Du thuyền Prestige 630

Olivier Besson, Giám đốc điều hành của Asia Yachting, nhận xét: “Chúng tôi nhận thức rõ sự quan tâm ngày càng tăng đối với Prestige Yachts và do đó, chúng tôi đã đầu tư hơn nữa vào việc đưa mẫu hàng đầu mới nhất Prestige X70 đến Hồng Kông. “Chúng tôi tin tưởng rằng danh mục du thuyền rộng lớn hiện có mặt tại Hồng Kông sẽ là nơi lý tưởng cho các gia đình hoặc cặp đôi đang tìm kiếm không gian sống rộng rãi để tận hưởng những buổi sum họp gia đình và bạn bè.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm