Siêu du thuyền mới LANA do Benetti đóng có chiều dài 107m, là một trong những siêu du thuyền sang trọng bậc nhất trên thế giới và chắc chắn là một bổ sung thú vị mới trong phân khúc du thuyền lớn hơn 100m có sẵn trên toàn thế giới. Được giao vào năm 2020 và chỉ dành riêng cho dịch vụ cho thuê du thuyền sang trọng thông qua Imperial.

Siêu du thuyền LANA Benetti Siêu du thuyền LANA Benetti

LANA sẽ sẵn sàng cho thuê từ mùa Xuân này để khám phá bảy vùng biển từ Địa Trung Hải đến Ấn Độ Dương và xa hơn nữa. Du thuyền được xây dựng để khám phá mọi ngóc ngách trên thế giới nhằm đáp ứng mong muốn của khách.

Thiết kế bên ngoài tuyệt đẹp của du thuyền là đại diện cho sự xuất sắc của ngành đóng tàu tiên tiến. Nó bao gồm các khu vực không gian chung rộng lớn được bố trí trang nhã để tận hưởng từng khoảnh khắc trên biển, từ các phòng chờ rộng rãi đến các quầy rượu ấm cúng. Những đường nét thanh lịch và táo bạo bên ngoài của du thuyền rất cân đối với nội thất của nó, đó là vách và sàn mang màu nhẹ nhàng sang trọng, tạo cảm giác thanh thản trên khắp các boong.

Siêu du thuyền LANA Benetti

Trần cao và các họa tiết trang trí đơn giản của tàu nhưng tái tạo chuyển động và sự uyển chuyển của biển.Điều này thể hiện sự khéo léo và chú ý đến từng chi tiết của người Ý. Cách bố trí bên trong của LANA chứa được tối đa 12 khách trong 8 phòng riêng có nhà tắm, trong đó bao gồm một phòng chính cho chủ nhân và 7 phòng khách VIP.

Siêu du thuyền LANA Benetti Siêu du thuyền LANA Benetti
Siêu du thuyền LANA Benetti Siêu du thuyền LANA Benetti

Mỗi cabin dành cho khách VIP được trang trí theo một tông màu riêng tạo nên nét độc đáo cho mỗi phòng. Du thuyền có thể chở tối đa 31 thủy thủ đoàn trên tàu để đảm bảo trải nghiệm thuê tàu sang trọng thoải mái. LANA được thiết kế với tốc độ hành trình 16 hải lý/ giờ và tốc độ tối đa 18,5 hải lý/ giờ, cùng với động cơ đẩy đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu. Siêu du thuyền nổi bật này có thể chở bạn và khách của bạn trong những chuyến đi khám phá thật sang trọng.

Siêu du thuyền LANA Benetti

Du khách có thể tận hưởng nhiều tiện nghi mà LANA cung cấp trong số nội thất đồ sộ của mình. Spa sang trọng với các phòng trị liệu để thư giãn và tận hưởng, phòng tập thể dục được trang bị tốt dành cho những người theo đuổi sức khỏe tốt, phòng chiếu phim với hệ thống âm thanh ấn tượng để giải trí cũng như hồ bơi ngoài trời có kích thước ấn tượng để tận hưởng những ngày ấm áp ngoài trời.

Siêu du thuyền LANA Benetti

Ngoài ra, khu vực sàn tắm biển và hai sân hiên gấp của du thuyền cung cấp tất cả đồ chơi hiện đại để tìm kiếm các cuộc phiêu lưu khi ở trên biển, mang đến sự giải trí cho tất cả thành viên trên siêu du thuyền LANA.

Siêu du thuyền LANA Benetti Siêu du thuyền LANA Benetti

Siêu du thuyền LANA Benetti

Những thông tin của du thuyền

·         Tên du thuyền: LANA

·         Loại du thuyền: Motor Yacht

·         Công ty đóng:Benetti

·         Thiết kế kiến trúc:Benetti

·         Thiết kế ngoại thất:Benetti

·         Thiết kế nội thất:Benetti

·         Chiều dài phủ bì:107 mét

·         Chiều rộng:14.4 mét

·         Mức mớn nước: 4.3 mét

·

·         Tổng tải trọng: 3800 tấn

Năm hạ thủy: 2020

·         Số hiệu: FB277

·         Số boong (tầng):4

·         Tốc độ tối đa:18.5 hải lý/giờ

·         Tốc độ hành trình:16 hải lý/giờ

·         Động cơ: Rolls Royce

·         Lượng khách:12 người

·         Số phòng: 8

·

·         Giá thuê/ tuần ·         1,700,000 Bảng Anh (52,2 tỷ VNĐ)

Quốc Huy