Du thuyền Majesty 122

Chiếc Majesty 122 dài 37,3 mét thứ ba đã được công ty đóng du thuyền của Emirati, Gulf Craft, hạ thủy trong một buổi lễ riêng với sự tham dự của chủ sở hữu và các quan chức công ty. Majesty 122 thứ ba ra mắt được đặt tên là Happy Days, là phần đầu tiên trong loạt du thuyền có skylounge hoàn toàn khép kín.

Du thuyền Majesty 122
Với thiết kế bên ngoài của Gulf Craft, chiếc du thuyền có động cơ đôi MAN V12 này có thể chứa 10 khách trên 5 phòng, bao gồm cả phòng suite của chủ sở hữu nằm phía trước boong chính. Bốn phòng ngủ dành cho khách được bố trí ở boong dưới, và nó cũng là nơi có bốn cabin phi hành đoàn, có thể chứa tới bảy thành viên phi hành đoàn được phân chia từ phía sau và mũi tàu.

Du thuyền Majesty 122
Chủ sở hữu, người trước đây đã từng sở hữu hai chiếc Du thuyền Majesty, cho biết: “Chất lượng và thiết kế của Gulf Craft là lý do thúc đẩy tôi quay trở lại. Khi tôi làm việc với Gulf Craft, tôi nắm trong tay tốt từ mọi khía cạnh của du thuyền. Làm việc với studio thiết kế nội thất của họ là một trải nghiệm thú vị, khi chúng tôi bắt tay thiết kế nội thất du thuyền của tôi. Tôi mong chờ sẽ có nhiều Happy Days hơn nữa, vì tôi cảm thấy như được ở nhà vậy. ”

Du thuyền Majesty 122
Siêu du thuyền đã giành được nhiều giải thưởng kể từ khi chiếc đầu tiên được ra mắt, bao gồm giải thưởng ‘Chất lượng và Giá trị’ tại Giải thưởng Du thuyền Thế giới năm 2016 và ‘Du thuyền được chế tạo tốt nhất Châu Á tại Asia Pacific Boating Awards năm 2015. Du thuyền Majesty 122 này được trang bị hai động cơ MAN V12, mỗi động cơ có công suất 1.900 mã lực, nó di chuyển với tốc tối đa 24 hải lý.giờ và tốc độ hành trình là 21 hải lý/giờ.

Quốc Huy