Nhà đóng tàu cho biết Majesty 111 sẽ đặt tiền lệ thiết kế cho tất cả các mẫu Majesty trong tương lai

Gulf Craft đã hé lộ các thông tin chi tiết về siêu du thuyền mới của mình, cùng với việc giới thiệu lần hai ra mắt thế giới, tại Triển lãm Thuyền Quốc tế Dubai trong tuần này.

Gulf Craft
SilverCat 40 đã ra mắt thế giới trong tuần này

Nhà đóng tàu có trụ sở tại UAE đã giới thiệu đội du thuyền lớn nhất tại triển lãm, dài từ 10-36 mét. Trong số những điểm nổi bật trong sự tham gia của Gulf Craft là sự ra mắt toàn cầu của Nomad 70 và Silvercat 40cc.

Nomad 70 dựa trên thiết kế của chiếc Nomad 65 và 75 của Gulf Craft. Du thuyền thám hiểm, được chế tạo bằng sợi nhựa gia cố, dài 21,5 m và vật liệu nhẹ của nó có mớn nước chỉ 1,43m. Du thuyền động cơ có trọng lượng choán nước 45 tấn và đạt tốc độ tối đa 30 hải lý / giờ, được trang bị động cơ Twin MAN 1.200 mã lực, 882kW, 2.300 vòng/phút.

Gulf Craft
Gulf Craft cũng tiết lộ du thuyền thám hiểm mới của mình, chiếc Nomad 70

Silvercat 40cc là phiên bản tiếp theo của Silvercat 34cc, và cung cấp một chiếc catamaran có kích thước lớn hơn. Với chiều cao 12,2 mét và mớn nước 0,43 mét, nó có trọng lượng rẽ nước chỉ 7,9 tấn và có thể chứa 12 người trên tàu. Có hai lựa chọn về công suất: hai động cơ 400HP hoặc bốn động cơ 300HP bên ngoài.

Gulf Craft cũng đã công bố ý tưởng thiết kế của siêu du thuyền Majesty 111 của mình. Nhà xây dựng cho biết Majesty 111 sẽ đặt tiền lệ thiết kế cho tất cả các mẫu Majesty trong tương lai, cung cấp hơn bao giờ hết về thiết kế, kỹ thuật, kiến ​​trúc và các tính năng kỹ thuật của nó. Không có thêm chi tiết hoặc hình ảnh nào được tiết lộ.

Trong cuộc họp báo được tổ chức để kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Chủ tịch của Gulf Craft, Mohamed Alshaali đã nói về sự phát triển của thương hiệu. Ông nói: “Năm nay, chúng tôi đánh dấu sự phát triển của công ty cũng như giới thiệu một loạt các mẫu du thuyền mới được sản xuất từ ​​cơ sở tích hợp của chúng tôi ở UAE”. “Trong 4 thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển từ một công ty tiên phong trong lĩnh vực đóng thuyền trong khu vực thành một thương hiệu toàn cầu. Chúng tôi rất vinh dự vì đã đóng góp vào lĩnh vực du thuyền của khu vực và sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên di sản của chúng tôi để nâng cao danh tiếng của quốc gia như một điểm đến du thuyền xuất sắc. ”

Gulf Craft
Chủ tịch của Gulf Craft, Mohamed Alshaali đã nói về sự phát triển của thương hiệu trong một cuộc họp báo tại DIBS

Gulf Craft gần đây đã mở một trung tâm sang trọng mới tại Cảng Rashid của Dubai. Người đóng tàu cho biết Trung tâm trải nghiệm thủ công vùng Vịnh mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng quốc tế, khi nó tiếp tục trên con đường mở rộng toàn cầu đáng kể. Vào năm 2022, công ty cho biết họ hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự hiện diện tăng cường ở Mỹ, Ả Rập Xê-út và Úc.

Cũng xuất hiện lần đầu trong chương trình là Majesty 120, một siêu du thuyền ba tầng. Ở độ cao 37 mét, Majesty 120 được xây dựng bằng vật liệu tổng hợp tiên tiến như GRP và sợi carbon. Kiến trúc hải quân và thiết kế bên ngoài là tác phẩm của studio trong nhà của Gulf Craft.

Các mô hình khác từ thương hiệu của Gulf Craft – Majesty Yachts, Nomad Yachts, Oryx Sport Cruisers & Silvercraft Fishing Boat – cũng sẽ được trưng bày.

Quốc Huy