Chương trình Hong Kong Yacht Show phiên bản thứ 3 kết thúc. Triển lãm Du thuyền Hồng Kông – do Quỹ Từ thiện Công nghiệp Du thuyền & Du thuyền Hồng Kông tổ chức – đã kết thúc sự kiện kéo dài 4 ngày từ 19 đến 22 tháng 11.

Hong Kong Yacht Show

Được tổ chức tại Bến du thuyền Kai Tak Runway Park Temporary Marina, các nhà tổ chức đã thay đổi hình thức sự kiện do các vấn đề của Covid-19, mời các chủ du thuyền khác nhau tham gia vào chương trình và trưng bày du thuyền của riêng họ.

Hong Kong Yacht Show

Các nhà tổ chức cho biết triển lãm nhằm tăng cường hợp tác với các thương hiệu du thuyền quốc tế, cũng như quảng bá du thuyền sang trọng và lối sống biển, du lịch biển, việc làm và giáo dục.

Hong Kong Yacht Show

Các nhà tổ chức cũng công bố các sáng kiến ​​của Phòng Thương mại Kinh tế Đại dương Quốc tế Hồng Kông và Học viện Siêu du thuyền Hồng Kông trong sự kiện này.

Hong Kong Yacht Show

“Việc thành lập phòng và học viện sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế trong tương lai và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho xã hội,” ban tổ chức cho biết trong một tuyên bố. “Về mặt dài hạn, Hồng Kông có vị thế tốt để trở thành một trung tâm siêu du thuyền ở châu Á. Các điều kiện tự nhiên địa phương và sự hợp tác có được đủ mạnh để cạnh tranh với Monaco.”

“Tăng cường nhận thức của các thành viên về các hoạt động thương mại trên toàn cầu thông qua chia sẻ tài nguyên và thảo luận chung, nâng cao nhận thức về các vấn đề bền vững, đoàn kết ngành để thực hiện các hành động xuyên biên giới và mang lại những thay đổi cho các vấn đề đại dương hiện nay.”

Quốc Huy  Asia-PacificBoating

Có Thể bạn Quan Tâm