Trước những scandal liên tiếp xảy ra, Facebook đã tổ chức một cuộc họp video và yêu cầu toàn bộ nhân viên trên toàn cầu tham gia. Trong cuộc họp kéo dài một giờ, CEO Mark Zuckerberg đã trả lời rất nhiều câu hỏi và chấn an tinh thần của nhân viên toàn cầu.

Bên cạnh đó, CEO Mark Zuckerberg cũng cảnh báo các nhân viên không được rò rỉ thông tin cho cánh báo chí. Bất cứ ai làm trái quy định đều sẽ bị sa thải ngay lập tức. Trớ trêu thay, chỉ vài ngày sau khi cuộc họp được tổ chức, chính thông tin về buổi họp này đã bị rò rỉ ra ngoài.

Facebook sa thải nhân viên

Trong 18 tháng qua, Facebook phải đối mặt với nhiều vụ bê bối khác nhau liên quan tới một loạt vấn đề. Hàng chục triệu tài khoản Facebook đã bị hack, chỉ sau khi bê bối Cambridge Analytica bị phanh phui không lâu. Thậm chí, gần đây, theo trang New York Times, Facebook còn thuê hãng tư vấn Definers Public Affairs để đưa ra những thông tin bất lợi về các nhóm chống Facebook…

Trước Facebook, Apple cũng tuyên bố rằng sẽ sa thải nhân viên nếu tiết lộ bí mật của công ty với báo chí. Đương nhiên, những quy định chống rò rỉ của Apple cũng nhanh chóng bị… rò rỉ.

Theo NguoiVietPhone

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.