Nếu các cảnh quay rộng của Monaco Grand Prix năm nay trông kém ngoạn mục hơn một chút, thì có thể là do bến cảng nổi tiếng của đường đua đang hoạt động với công suất chỉ hơn một nửa do hạn chế quy định về covid.

Cảng Hercule, được bao quanh bởi đường đua nổi tiếng của Monaco ở hi bên, thường hoạt động như một nam châm thu hút các siêu du thuyền của Địa Trung Hải vào thời điểm này trong năm, biến 160.000 m2 bất động sản thành sân chơi tuyệt vời cho những người giàu có và nổi tiếng.

Vào cuối tuần đua, một chỗ đậu ở bến Port Hercule có thể có giá từ 8.000 € đến 128.000 € tùy thuộc vào vị trí và kích thước của thuyền, với những vị trí đắt nhất có thể nhìn ra đường đua từ Nouvelle Chicane đến khu phức hợp Hồ bơi.

Những chiếc thuyền lớn nhất không có lựa chọn nào khác ngoài việc neo đậu cặp cầu cảng “Chữ T” phía sau khán đài của Hồ Bơi, với phần mũi tàu của chúng hướng ra biển. Nhưng đại dịch COVID-19 đã kìm hãm bữa tiệc vào năm 2021, âm nhạc ồn ào bị cấm sau 10 giờ tối. và không quá 12 khách trên du thuyền bất kỳ lúc nào.

Du thuyền lớn nhất tại bến cảng năm nay là “Faith”, một chiếc leviathan dài 316 foot trị giá ước tính 200.000.000 USD. Vào năm 2019, nó được thả neo xa hơn dọc theo bờ biển, đóng vai trò là cơ sở cho chủ sở hữu đội Aston Martin, Lawrence Stroll và con trai tay đua của ông, Lance.

Lễ hội du thuyền Monaco

Các báo cáo gần đây cho thấy Faith đã được bán cho Michael Latifi, tỷ phú chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sofina Foods và cha của tay đua Williams Nicholas. Thông tin chi tiết về Faith có thể được tìm thấy trực tuyến, bao gồm giá thuê tàu theo mùa của nó, bắt đầu từ 1.200.000 euro mỗi tuần và tăng dần lên 1.500.000 euro.

Số tiền đó không chỉ mang cho bạn rất nhiều thứ từ du thuyền trong bảy ngày, mà còn là danh sách các tiện nghi có thể khiến một số khách sạn năm sao của Monaco không thể so bì. Cung điện nổi năm tầng có rạp chiếu phim, spa, hồ bơi, phòng massage, phòng xông hơi ướt, phòng tắm hammam, phòng tập thể dục và, theo lời đồn đại, có một phòng tuyết. Nó có bảy phòng ngủ có thể chứa tối đa 12 khách, một phòng họp VIP để tiếp đãi bạn bè và có thang máy để liên kết các boong của nó một cách thuận tiện.

Faith cũng được trang bị đầy đồ chơi, bao gồm hai ván trượt phản lực, một ván lướt sóng điện, ba cano và hai thuyền kayak. Một sân bay trực thăng và nhà chứa máy bay trực thăng được xây dựng trong cấu trúc boong thượng nổi, mặc dù có vẻ như bạn phải tự thuê trực thăng của riêng mình từ dịc vụ.

Một trang web cho thuê bao gồm chi tiết của Faith, tuyên bố “các tiện nghi giải trí và thư giãn ấn tượng của nó khiến nó trở thành du thuyền thuê lý tưởng để giao lưu và giải trí với gia đình và bạn bè”.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm