Ocean Independence đã hợp tác với các nhà thiết kế ngoại thất Christopher Seymour và Carl Esch để trình làng một thiết kế du thuyền dài 110 m mang tên Project Century X.

Các tính năng chính bao gồm tổng tải trọng 4500 tấn do Theodoros Fotiadis thiết kế, riêng boong tàu dành riêng cho chủ sở hữu rộng 550 mét vuông, bao gồm khu sinh hoat tổng thể riêng, sảnh tiếp khách, quầy bar và khu vực ăn uống.

Ocean Independence tiết lộ dự án siêu du thuyền Century X 110m

Nhiều không gian boong được tìm thấy trên tàu, với bốn hồ bơi nước ngọt và club bãi biển lớn hoàn chỉnh với thác nước nhân tạo, cùng bến tàu cho đội cano hoạt động thể thao dưới nước. Một khu vực lớn phía sau tàu chứa các cano, đồ chơi thể thao dưới nước. Ngoài ra chủ nhân có thể tùy chọn thêm thang máy và sân đỗ trực thăng.

Ocean Independence tiết lộ dự án siêu du thuyền Century X 110m

Thời gian đóng dự kiến ​​là 48 tháng, dự án Century X có phụ trách đầu vào kỹ thuật bởi Fincantieri Yachts, đây cũng là đơn vị được đề cử thực hiện đóng. Phát biểu về dự án, nhà môi giới bán hàng của Ocean Independence, Michael Gräff, cho biết: “Với tùy chọn boong hoàn toàn dành riêng cho chủ sở hữu, dự án Century X thực sự có thể mang đến sự riêng tư tối ưu. Với một loạt cơ sở vật chất, thiết bị và không gian tuyệt vời có sẵn, dự án ly kỳ này thực sự là một đề xuất rất thú vị. ”

Sức mạnh của du thuyền sẽ đến từ một cặp động cơ công suất 3.600kW cho tầm hoạt động 6.000 hải lý.

Quốc Huy