Tam Sơn Yachting vừa công bố hợp đồng đầu tiên năm 2021. Theo đó, siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI vừa được hoàn tất hợp đồng và sẽ về Việt Nam trong quý II.2021

 Sau 6 tháng kí hợp đồng đại lý và trở thành nhà phân phối độc quyền du thuyền Azimut – thương hiệu du thuyền hạng sang hàng đầu thế giới. Tam Sơn Yachting vừa kí hợp đồng đầu tiên vào tháng 03.2021. Theo đó, siêu du thuyền Azimut Grande 25 METRI sẽ được Tam Sơn Yachting đưa về cho một khách hàng Việt Nam.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Grande 25 METRI là mẫu du thuyền thuộc bộ sưu tập Azimut Grande – bộ sưu tập siêu du thuyền đến từ nhà sản xuất nước Ý. Siêu du thuyền dài 26.6m, rộng 6.2m được ra mắt công chúng lần đầu năm 2019. Được phát triển dựa trên nền tảng mẫu du thuyền flybridge (boong thượng) cỡ lớn – Azimut 80. Ngoại thất và ý tưởng được chắp bút bởi Stephano Righini, Azimut Grande 25 METRI mang lại cho khách hàng một thiết kế thể thao, mạnh mẽ ở ngoại thất cùng không gian rộng rãi và sang trọng trong nội thất, mang nhiều nét tương đồng với các du thuyền flybridge đã tạo nên tên tuổi của Stephano Righini.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Ngoại thất với các đường nét hiện đại, cửa sổ không khung kích thước lớn cùng với boong thượng (flybridge) kéo dài hết phần đuôi thuyền mang lại cho siêu du thuyền dáng thể thao nhưng cũng không kém phần uy quyền bởi kích thước đồ sộ.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Grande 25 METRI được cấu tạo từ 30% sợi carbon tại cấu trúc thượng tầng, vòm radar,boong flybridge, đuôi tàu và bộ mui cứng. Ứng dụng carbon trong thân thuyền giúp tăng kích thước các khu vực như sàn tàu và boong flybridge mà không làm tăng trọng lượng.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Bên trong nội thất, Achille Salvagni tạo nên một không gian đương đại bằng sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau, cùng các gam màu rực rỡ. Phiên bản Grande 25 METRI được đưa về Việt Nam lần này được khách hàng chọn gói nội thất “lounge version”, theo đó toàn bộ boong chính sẽ là một sofa lớn dành cho 20 khách và không có sự xuất hiện của bàn ăn thường thấy trên các du thuyền khác. Đây cũng là một nét mới trong thiết kế đến từ Azimut.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Ở boong dưới, Azimut Grande 25 METRI mang lại thiết kế 04 cabin với 8 chỗ nghỉ, mỗi cabin đều đươc trang bị nhà tắm/ vệ sinh riêng. Kèm với đó là cabin thủy thủ đoàn dành cho 3 người. Sức mạnh của siêu du thuyền đến từ cặp động cơ MAN V12 1650Hp cho tốc độ tối đa 28 hải lý và tốc độ hải trình đạt 22 hải lý. Khối động cơ khổng lồ này sẽ được điều khiển dễ dàng thông qua hệ thống lái ESP – hệ thống giúp việc điều khiển chiếc du thuyền 26,6m dễ dàng như điều khiển một chiếc xe hạng sang. Ngoài ra, các công nghệ hàng hải hàng đầu trong ngành du thuyền như hệ thống máy chủ điều khiển tích hợp từ Raymarine hay hệ thống Trim Tab hiện đại cũng hỗ trợ tối đa cho việc vận hành.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Azimut Grande 25 METRI sẽ là siêu du thuyền mới 100% đầu tiên được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam. Và Tam Sơn Yachting cũng là đơn vị đầu tiên thực hiện hợp đồng siêu du thuyền trên thị trường, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của công ty.

du thuyền Azimut Grande 25 METRI du thuyền Azimut Grande 25 METRI

Ngoài ra, trong tháng 3 này Tam Sơn Yachting cũng đã hoàn thành hai hợp đồng khác thuộc thương hiệu thuyền hai thân Lagoon, chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết đến quý anh chị sau khi hoàn tất hợp đồng. Dự kiến vào cuối tháng 3.2021.

Quốc Huy