Tập đoàn Ferretti Châu Á Thái Bình Dương đã chào đón hai chuyến giao du thuyền đến Hồng Kông, một chiếc là Custom Line Navetta 33 để ra mắt tại Hồng Kông và Ferretti Yachts 780. Chiếc Navetta 33 (33 mét), đang được giao cho chủ sở hữu của nó, du thuyền có thiết kế mũi quả lê tiết kiệm nhiên liệu, tầm hoạt động 2.000 hải lý.

Du thuyền Custom Line Navetta 33

Ferretti Yachts 780 đã sẵn sàng để giao ngay. Ferretti Group Châu Á Thái Bình Dương thông báo rằng 780 đã là một con thuyền phổ biến ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với hai du thuyền đã được chuyển đến Hồng Kông và bốn du thuyền khác sẽ được giao “trong vài tháng” cho các chủ sở hữu ở Trung Quốc và Singapore.

Ferretti Yachts 780 là du thuyền dài 24 m với tốc độ tối đa 28 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 24 hải lý/giờ. Nó có khả năng chứa tối đa 20 người. Ferretti Yachts cung cấp các mẫu du thuyền của mình trong một phiên bản Tai He Ban, nhấn mạnh không gian giải trí và giảm không gian cabin cho những khách hàng quan tâm hơn đến những hành trình ban ngày.

Ferretti Yachts 780

Tập đoàn Ferretti Châu Á Thái Bình Dương đã có sự bùng nổ doanh số đáng kể trong năm 2020, đặc biệt là ở Hồng Kông. Vào tháng 8, Tập đoàn đã công bố rằng doanh số bán hàng năm 2020 là mức cao nhất được ghi nhận kể từ khi Tập đoàn được thành lập vào năm 2012.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm