Thương hiệu du thuyền Pershing là giấc mơ của những người yêu du thuyền! Những chiếc du thuyền cao cấp này được biết đến với kết cấu cao cấp, nội thất và tiện nghi đầy phong cách cũng như hiệu suất mạnh mẽ. Du thuyền Pershing đã và đang tạo nên những tuyệt tác du thuyền gần 30 năm nay. Tập đoàn Ferretti đã tiếp quản thương hiệu này vào cuối những năm 1990. Kể từ đó họ đã tạo ra những kiệt tác không thể nào sánh kịp!

Pershing 62

Pershing 62

Pershing 62 được gọi là siêu xe của biển. Du thuyền này có thể di chuyển với tốc độ tối đa 48 hải lý / giờ và hoàn hảo cho những ai yêu thích tốc độ. Pershing 62 có thể chở 14 người trên tàu cùng một lúc. Thiết kế tuyệt đẹp của Pershing 62 khiến nó trở thành một nhân vật thu hút sự chú ý. Các thiết kế cấu trúc boong thượng và đường nét thân tàu mang đến cho nó một dáng vẻ thể thao. Du thuyền Pershing 62 mới tái định nghĩa sự sang trọng với nội thất sang trọng.

Pershing 74

Pershing 74

Pershing 74 mở đường cho những chiếc du thuyền sang trọng và phong cách của dòng du thuyền Pershing mới. Du thuyền có các cửa sổ lớn ở các vách bao và cửa sổ ở cấu trúc tầng thượng. Một cánh cửa lớn có thể thu vào ngăn cách giữa buồng lái với khu vực tiếp khách được trang bị khá tiện. Tất nhiên, chiếc du thuyền có khả năng vận hành mạnh mẽ không thể nhầm lẫn là đặc trưng của thương hiệu Pershing.

Pershing 82

Pershing 82

Chiếc du thuyền hạng sang siêu nhanh này không kém gì tên lửa trên biển. Với chiều dài 24 mét, du thuyền mạnh mẽ này có tốc độ tối đa 45 hải lý/giờ và phạm vi hoạt động lên tới 300 dặm. Tính năng tốt nhất của du thuyền này là hành khách có thể trò chuyện êm đềm khi ở trên du thuyền siêu nhanh này mà không bị làm phiền về tiếng ồn. Tất cả những điều này bởi vì Pershing 82 chạy không ồn ào và mức độ ồn được tính toán ở mức 70 dBA. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Pershing 90

Pershing 90

Du thuyền Pershing 90 gây thích thú đôi mắt với ngoại thất tuyệt đẹp và nội thất sang trọng. Được đặt theo tên một tên lửa, du thuyền này có ngoại thất màu bạc bóng bẩy đẹp mắt. Du thuyền này có không gian rộng rãi của một siêu du thuyền và có nội thất sang trọng. Pershing 90 có khu vực ăn uống và tắm nắng ở đuôi tàu. Hơn nữa, nó có một khu vực ăn uống riêng tư với ở boong thượng với sàn lót và ghế tắm nắng.

Pershing 92

Pershing 92

Phong cách tuyệt đẹp, du thuyền Pershing 92 được biết đến với hiệu suất cao và ngoại thất và nội thất tuyệt vời. Bên cạnh nội thất sang trọng đặc trưng, ​​du thuyền này còn được trang bị hệ thống điều khiển tự động thiết kế rất đẹp, mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho người lái và cả hành khách.

Quốc Huy