Trong những năm qua, Elon Musk thường bán ra những món đồ thú vị để quảng bá các công ty của mình. Trong năm 2018, công ty Boring Company của ông đã bán ra mũ và cả súng phun lửa. Tháng 07/2018, Tesla còn cho ra mắt một sản phẩm mới: chiếc ván lướt sóng có giá 1,500 USD. Với Tesla, điều này không có gì mới lạ, vì trước đó hãng đã từng bán mũ, áo và thậm chí cả một chiếc xe Model S cho trẻ em.

Chiếc ván trượt được thiết kế bởi studio của Tesla và hợp tác với Lost Surfboards và Matt “Mayhem” Biolos. Tesla cho biết chiếc ván trượt mới có chất lượng tương đương những chiếc xe của hãng và phần đầu được gia cố bằng sợi carbon. Ngoài ra, chiếc ván đề có thể đặt một cách thoải mái bên trong hoặc bên ngoài những mẫu xe của Tesla gồm Model 3, Model X và Model S. Phía trên và dưới tấm vấn cũng có logo của công ty.

Tesla chỉ mở bán 200 chiếc ván lướt sóng và tất cả đều đã được đặt hàng. Dự kiến, Tesla sẽ giao hàng cho khách trong từ 2 đến 10 tuần. Những người thích đầu cơ cũng không bỏ lỡ cơ hội. Sau khi may mắn đặt được hàng, họ đã mau chóng đăng bán chiếc ván trượt Tesla với giá từ 2,000 – 5,000 USD trên eBay, cao hơn nhiều so với giá gốc.

Theo Ngươivietphone

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.