Với việc ra mắt điện thoại thông minh Vsmart Aris Series có camera ẩn, VinSmart trở thành một trong số những hãng đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ này.

Vsmart Aris Series

Camera ẩn dưới màn hình (Camera Under Display – CUD) là công nghệ nhiếp ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép chụp ảnh với chất lượng tốt nhất mà không lộ camera trên giao diện, mang lại màn hình tràn tối đa và vẻ đẹp cho sản phẩm. CUD hiện mới được ứng dụng và thương mại hóa thành công ở một số ít dòng điện thoại thông minh trên thế giới, trong đó có tại Việt Nam.

Bên cạnh đột phá về công nghệ màn hình trên mẫu Aris Pro – Vsmart Aris Series còn sở hữu chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG từ ID Quantique (Thụy Sĩ), công nghệ khóa xác thực mạnh FIDO2 nhằm đảm bảo nâng cao độ an toàn và bảo mật cho dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu ngân hàng, tài chính cá nhân và y tế.

Gói bản quyền khóa xác thực mạnh FIDO2 cung cấp miễn phí cho người dùng trong 3 năm là phương thức xác thực người dùng an toàn nhất hiện nay, hỗ trợ tất cả các trình duyệt và dịch vụ phổ biến như Google, Apple, Microsoft, Facebook. Đây là thỏa thuận ưu tiên giữa VinSmart và Công ty TNHH dịch vụ an ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Mang phong cách hiện đại, với các đường nét bo tròn tinh tế. Cả Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro đều được trang bị màn hình AMOLED FullHD+ 19.5:9, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 730 8 với khung kim loại, lưng kính sang trọng và các sắc màu “độc lạ” như xám nhật thực, lục cực quang, lam thủy triều và đồng tân tinh.

Giá bán phiên bản Vsmart Aris là 7,49 triệu đồng, phiên bản pro là 9,99 triệu đồng.

 

 

Bùi Bảo

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.