Land Cruiser 2024 đã chứng tỏ được sự thành công ở châu Âu khi chỉ mất 30 phút để phân bổ 1.000 chiếc ban đầu được bán hết ở Đức, xe cho thị trường châu Âu được bán chỉ với động cơ turbodiesel 2,8 lít

Những khách hàng Đức quan tâm đã được cung cấp cái nhìn đầu tiên về Land Cruiser thế hệ mới tại cuộc gặp gỡ vào tháng 9. Việc đặt chỗ cho Land Cruiser thế hệ mới đã mở vào lúc 8 giờ sáng ngày 21 tháng 12, chỉ đóng sau 30 phút vì đợt đầu tiên đã được nhận. Những người quan tâm hiện phải đăng ký vào danh sách chờ.

Land Cruiser

Ba phiên bản của Land Cruiser có sẵn ở Đức; Executive, Tec và Phiên bản First. Công ty chưa xác định số lượng mỗi loại sẽ được đưa vào phân bổ ban đầu là 1.000 xe nhưng Toyota trước đó đã xác nhận rằng trên toàn châu Âu, Land Cruiser First Edition sẽ được giới hạn ở mức 3.000 chiếc. Việc giao hàng tại Đức sẽ không bắt đầu cho đến quý 3 năm 2024.

Land Cruiser

Nền tảng của Land Cruiser 2024 theo thông số EU là nền tảng GA-F toàn cầu của Toyota, được tuyên bố là cứng hơn 50% so với nền tảng trên mẫu xe thế hệ trước. Các mẫu xe châu Âu ban đầu sẽ được bán với động cơ turbodiesel 2,8 lít công suất 201 mã lực và kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Một loại động cơ diesel hybrid nhẹ với hệ thống 48 volt sẽ ra mắt vào năm 2025. Tại Mỹ, Land Cruiser mới được cung cấp động cơ hybrid 4 xi-lanh 2,4 lít tăng áp mạnh mẽ hơn nhiều, công suất 326 mã lực và mô-men xoắn 630 Nm.

Land Cruiser Land Cruiser

Tất cả các mẫu xe Đức đều được trang bị tốt nhưng Tec Edition và First Edition được hưởng lợi từ một số tính năng bổ sung, bao gồm thanh ổn định phía trước tách rời mới của Toyota, bánh xe hợp kim 20 inch, gương chiếu hậu kỹ thuật số, gói âm thanh cao cấp JBL, 14 loa và hệ thống âm thanh. màn hình hiển thị head-up.

Quốc Huy