Chỉ cần đăng ký lái thử dòng xe Touring ở các đại lý chính hãng Harley Davidson, chia sẻ cảm xúc sẽ có cơ hội dành được chiến thắng.

Trải nghiệm, chia sẻ và chiến thắng. Chương trình lái thử xe dành cho tất cả các khách hàng đã có bằng lái A2, trải nghiệm các dòng xe Touringcủa Harley-Davidson® chính hãng tại Việt Nam có cơ hội trúng thưởng một chuyến đi Mỹ vào tháng 5 năm 2017 với tổng trị giá tương đương 342.523.245 đồng.

TouringĐể có cơ hội trở thànhngười chiến thắng người tham gia cần thực hiện ba bước sau:

– Đăng ký lái thử: đặt lịch hẹn và chạy thử mẫu xe Touring™ của Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam tại Harley Harley-Davidson® of Saigon hoặc Harley-Davidson® of HaNoi trong thời gian từ nay đến ngày 15/08/2016. Yêu cầu đối với người tham gia chạy thử xe bắt buộc phải có bằng lái A2 hợp lệ.

-Trải nghiệm và chia sẻ: truy cập h-d.asia/shareyourexperience để gửi một tấm ảnh kèm dòng chia sẻ cảm nhận lái mẫu xe Touring trong vòng 160 chữ.

– Cơ hội chiến thắng: Tấm ảnh cùng dòng chia sẻ trải nghiệm lái độc đáo, sáng tạo và phù hợp nhất với chủ đề trải nghiệm lái dòng xe Touring sẽ được lựa chọn để trở thành người chiến thắng.

Touring

Giải thưởng:                                                         

Giải thưởng cho người thắng cuộc là một chuyến đi Mỹ vào tháng 5 năm 2017, bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ

– 15 ngày trải nghiệm lái xe mô tô H-D Touring với hướng dẫn viên chuyên nghiệp từ Harley-Davidson xuyên qua các tiểu bang từ Chicago tới Los Angeles

– Được sử dụng một chiếc mô tô Harley-Davidson trong suốt chuyến đi

– 15 đêm khách sạn

–  22.423.780 đồng tiền mặt.

TouringNgười tham gia truy cập địa chỉ H-D.ASIA/TOURING để biết thêm thông tin chi tiết, đặt lịch lái thử và đăng ký tham gia chương trình. Vui lòng đọc kỹ điều khoản và điều kiện tham gia tại Data Disclaimer & Privacy Policy/ Terms & Conditions.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.