Air France (hãng hàng không Châu Âu duy nhất khai thác các chuyến bay thẳng giữa TP.HCM, Hà Nội và Paris – Charles de Gaulle) trang bị khoang ghế mới trên các chuyến bay giữa TP.HCM và Paris – Charles de Gaulle trong suốt mùa du lịch hè cao điểm từ 30/5 đến 3/9/2017.

Air FranceCác chuyến bay được khai thác bằng Boeing B777-200 với tần suất 3 chuyến hàng tuần, bao gồm 28 chỗ ngồi ở khoang Thương Gia, 24 chỗ ngồi được thiết kế lại toàn diện ở khoang Phổ Thông Cao Cấp và 260 ghế ở khoang Phổ Thông. Hành khách có thể tận hượng các dịch vụ cao cấp tại khoang Thương Gia và các ghế ngồi được thiết kế lại toàn diện ở khoang Phổ Thông Cao Cấp và Phổ Thông.

Air FranceAir France là hãng hàng không Châu Âu duy nhất khai thác các chuyến bay thẳng giữa TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Paris – Charles de Gaulle. Hãng vừa kỷ niệm 87 năm đường bay Pháp – Việt vào ngày 9/3 vừa qua.

Air FranceAir France khai thác 3 chuyến bay hàng tuần giữa Tp.Hồ Chí Minh và Paris – CDG và 6 chuyến hàng tuần giữa Hà Nội và Paris – CDG khai thác bởi đối tác liên danh Vietnam Airlines.

Lich bay Air france

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.