Audi đang đưa chiếc coupe năm cửa 2019 A7 Sportback đến Detroit Auto Show để ra mắt công chúng trên đất Mỹ.

Thế hệ thứ hai của Audi A7 được lấy cảm hứng từ thiết kế của chiếc concept Prologue, bao gồm các đường điêu khắc và các bề mặt lớn liền lạc không bị gián đoạn, cũng như sự thanh thoát của nóc xe như một chiếc coupe. Audi khẳng định rằng chiếc A7 mới cung cấp thêm không gian và tiện nghi cho hành khách phía sau so với người tiền nhiệm, không gian nhiều hơn cho cả đầu và chân.

Ngôn ngữ thiết kế mới cũng hiện diện trong cabin, với bảng điều khiển mới nhất của hệ thống giải trí MMI ra mắt trên audi A8, các nút chỉnh phần lớn được thay thế bởi màn hình chạm cảm ứng với độ nét cao, bệ trung tâm với thiết kế chạm cảm ứng hiện đại, điều này đã ứng dụng trên Porsche Panamera vốn là thương hiệu chung tập đoàn VW. Nội thất của chiếc A7 mới là một trong những ca-bin hiện đại nhất của Audi trên thị trường hiện nay.

Audi vẫn chưa chia sẻ bất cứ điều gì về hệ thống truyền động của A7 mới sẽ ra mắt tại Mỹ, nhưng chúng ta biết rằng chiếc coupe bốn cửa mới này sẽ chắc chắn đi kèm với động cơ 3.0 lít TFSI V6 dung tích 355 mã lực được kết hợp với hộp số tự động S-Tronic 7 cấp ly hợp kép và một hệ thống lái Quattro.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.