Audi tuyên bố giành được 3 giải thưởng tại giải Automotive Innovation Award. Giải thưởng này được công bố bởi Trung tâm nghiên cứu quản lý ôtô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC).

Audi đã giành chiến thắng ở hạng mục chính: “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”. Thương hiệu 4 vòng tròn này cũng chiến thắng với các giải thưởng sáng tạo ở các hạng mục “Connected Car” và “Vehicle Concepts/Body”.

‘’Những giải thưởng này là niềm tự hào và động lực rất lớn đối với chúng tôi’’, tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc phụ trách mảng phát triển Kỹ thuật của Audi AG cho biết. Chúng tôi đồng thời cũng đi đầu trong linh vực hệ thống lái tự động, kết cấu siêu nhẹ, tối ưu hoá quy trình sản xuất, các hệ thống kết nối, hỗ trợ người lái và tự lái – và chúng tôi không ngừng phấn đấu để duy trì phương châm Tiên phong trong công nghệ.

Audi được vinh danhTrung tâm nghiên cứu quản lý ô tô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC) công bố giải thưởng sáng tạo lần thứ 5 trong năm nay. Giải thưởng này là kết quả sau khi cân nhắc hơn 1.400 sáng chế từ 20 hãng ô tô và 50 thương hiệu xe hơi. Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức cuối tháng 04.2016 tại Frankfurt.

“Việc Audi được vinh danh “Thương hiệu xe sáng tạo nhất” tại Đức có ý nghĩa rất nhiều lớn với chúng tôi và là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục tự tin tổ chức sự kiện Audi Progressive sắp tới tại Hà Nội”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Quốc Huy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *