Chủ đề Audi Progressive đã được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự vũ đạo, công nghệ, âm thanh và ánh sáng.

11 xe Audi bao gồm Audi TT Coupe, Audi A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe sẽ được thể hiện một cách năng động như những vị khách mời đặc biệt của sự kiện.

Audi Progressive Ấn tượng thực sự thăng hoa với màn ra mắt Audi A4 hoàn toàn mới với giới truyền thông. “Audi A4 mới là mẫu xe chiến lược của Audi trên toàn thế giới và sự kiện Audi Progressive cũng sẽ khẳng định điều đó tại Việt Nam”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Audi Progressive Danh hiệu “2016 World Performance Car” Audi R8 Coupe đã xuất hiện tại sự kiện Audi Progressive tại Hà Nội để ra mắt tất cả những người hâm mộ vốn yêu thích mẫu xe V10 này. “Chúng tôi đang háo hức chờ đợi giây phút được chiêm ngưỡng Audi R8 – 2016 World Performance Car tại Hà Nội cho sự kiện Audi Progressive“ ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Audi Progressive Những khu vực Audi được nhấn mạnh với âm thanh theo xu hướng mới nhất với hệ thống âm thanh Audiorama, dự án đua xe Doppler, các xu hướng phát triển thành phố tại Việt Nam và cho thấy các dự án nghệ thuật đương đại của nghệ sĩ Lê Thanh Tùng làm thay đổi xã hội, những thách thức trọng lượng và cả dự án lên mặt trăng.

Audi Progressive Luôn dịch chuyển trong mọi điều kiện đường xá, Ducati – thương hiệu đồng hành cùng Audi tại sự kiện Audi Progressive sẽ có màn trình diễn xe trên sân khấu và cả các hoạt động trải nghiệm xe ngoài trời.

Audi Progressive Sự kiện cũng đón những ngôi sao là đại sứ của thương hiệu Audi như: Bình Minh, Thanh Hằng, Linh Nga… Sự kiện Audi Progressive diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa – khu thi đấu trong nhà từ ngày 9 tới ngày 12 tháng 6.

Theo Audi Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.