Từ ngày 9 tới 12 tháng 6 năm 2016, Audi Việt Nam sẽ khai mạc sự kiện Audi Progressive tại Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nội.

 Sự kiện Audi Progressive sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi. Khu vực tổ chức nằm tại vị trí đắc địa cuối đường Văn Cao và Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, Cung thể thao Quần Ngựa là nơi đã diễn ra các sự kiện quan trọng của thể thao Việt Nam như Sea games 22, Đại hội thể thao dành cho người khuyết tật Châu Á và Đại hội thể thao trong nhà Châu Á lần thứ 3.

Audi Progressive Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam. “Điểm nhấn là một mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam chia sẻ..

Audi Progressive Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận sự tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

“Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ” – ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam khẳng định.

Audi Progressive Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. Có 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại http://bit.do/AudiProgressive2016

Quốc Huy

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *