Tập đoàn du thuyền Ý Azimut Benetti đã báo cáo doanh thu đơn đặt hàng kỷ lục, với tổng trị giá 2 tỷ Euro, lần đầu tiên trong lịch sử của họ.

Tập đoàn cho biết doanh số bán hàng chưa từng có này được thúc đẩy bởi sự thành công của danh mục sản phẩm đa dạng và việc giới thiệu chiếc Grande Trideck 38 mét mới cho Azimut Yachts và Oasis 40M và B.Now 50M cho Benetti.

Azimut Grande Trideck
Azimut Grande Trideck

Azimut Benetti đã báo cáo sự gia tăng ổn định trong các đơn đặt hàng mới lên đến đỉnh điểm vào năm 2021 và cho biết xu hướng của các chủ sở hữu đương đại để tận hưởng không gian gần mặt nước hơn đã thúc đẩy doanh số bán Grande Trideck, tàu cao tốc 38 mét của Azimut và du thuyền ba tầng đầu tiên với bốn bậc thang đổ xuống mặt nước. Nhóm xác nhận 16 chiếc đã được bán ra của mẫu du thuyền này.

Benetti B.Now 50M
Benetti B.Now 50M

Sổ đơn đặt hàng của Benetti đã được củng cố bởi các đơn đặt hàng cho Oasis 40M và từ B.Now 50M, đã mang lại doanh số bán hàng kỷ lục cho thương hiệu. Trong vòng chưa đầy ba năm, lần lượt 20 và 15 đơn hàng đã được đặt cho hai loại siêu du thuyền này.

Nhu cầu liên tục đối với những mẫu du thuyền xanh nhất trong danh mục du thuyền Benetti. Ngay cả ở phân khúc 37m, trong tổng số 9 đơn đặt hàng cho B.Yond, 4 chiếc sẽ được trang bị hệ thống động cơ hybrid.

“Tôi nghĩ rằng chìa khóa thành công của chúng tôi trong những năm gần đây một lần nữa là sự kết hợp của lòng dũng cảm và sự nhiệt tình mà toàn công ty đã tìm cách vượt qua các ranh giới: trong các mô hình mới, trong sản xuất xuất sắc và trong các công nghệ bền vững mới. Những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp bằng những kết quả đáng kể, mà chúng tôi sẽ đầu tư vào những tính năng mới đáng kinh ngạc hơn nữa mà chúng tôi đang nghiên cứu, cũng như tăng trưởng bền vững và con người của chúng tôi, ” Giovanna Vitelli , Phó chủ tịch nhóm Azimut Benetti cho biết.

 Benetti Oasis 40M
Benetti Oasis 40M

Đầu năm nay, Azimut Benetti xác nhận rằng APAC đang dẫn đầu mức tăng trưởng doanh số toàn cầu của tập đoàn. Khu vực APAC đã chiếm 15% tổng doanh số của tập đoàn và đang chứng tỏ là một “thị trường đặc biệt hứa hẹn”.

Quốc Huy