Nhà đóng tàu hà đóng tàu ý Azimut đã tiết lộ chi tiết và hình ảnh mới về dự án du thuyền lớn nhất từ ​​trước đến nay của họ là Trideck 38 mét., siêu du thuyền 3 tầng.

Lần đầu tiên được tiết lộ tại Liên hoan Du thuyền Cannes năm ngoái, mẫu du thuyền có thiết kế ngoại thất bởi Alberto Mancini chấp bút và nội thất là của Achille Salvagni.

Siêu du thuyền Azimut TriDeck

Với tải trọng dưới 300 tấn, tốc độ tối đa dự đoán là 24 hải lý/giờ, chiếc Trideck 38 mét sẽ là chiếc Azimut lớn nhất từng được chế tạo. Có 3 chiếc đã được chốt.

Các đường nét thiết kế bên ngoài của Mancini được mô tả là “thanh lịch và năng động” trong khi một đặc điểm ngoại thất chính là sàn nâng ở đuôi tàu, đã tạo ra một khu vực ngoài trời rộng bao gồm sân hiên nhìn ra biển và khu sân riêng.

Du thuyền Azimut TriDeck

Sân hiên nhìn ra biển được mô tả như một khu vực tiếp khách rộng rãi trên mặt nước với tầm nhìn ngoạn mục, không bị cản trở trong khi sân riêng là không gian thân mật, có mái che bên dưới sân hiên.

Một gara kín phía trước riêng biệt dùng để chứa các ca nô và đồ chơi dưới nước, sàn tắm nâng hạ tạo thành nơi thư giãn tắm biển và phơi nắng.

Du thuyền Azimut TriDeck

Các cách bố trí nội thất khác nhau có sẵn cung cấp cho năm hoặc sáu cabin khách. Các tính năng khác bao gồm khu vực sàn tắm biển mở, sảnh khách đầy đủ trên boong chính và khu vực ăn uống ở boong thượng.

Bên trong, Salvagni đã thoát khỏi cách sắp xếp truyền thống của các không gian trên tàu, để tạo ra một cấu hình phản ánh nhiều hơn lối sống hiện đại.

Du thuyền Azimut TriDeck

Không gian nội thất chuyển tiếp hòa vào khu vực ngoại thất, trong khi khu vực ăn uống trang trọng truyền thống đã được chuyển từ boong chính lên boong thượng. Điều này cho phép boong chính dành riêng cho các cuộc gặp gỡ giao lưu và thân mật, nhà thiết kế cho biết.

Du thuyền Azimut TriDeck

Chiếc TriDeck đầu tiên hiện đang được tiến hành đóng tại cơ sở Azimut’s Viareggio, chiếc tàu đầu tiên sẽ được giao sớm vào năm 2021.

Quốc Huy