Hyundai đã tạo ra một cơn sốt đầy hứng khởi khi công ty khoe chiếc bán tải Concept có tên Santa Cruz tại Triển lãm Ôtô quốc tế Bắc Mỹ vào năm 2015. Tuy nhiên, dường bản sản xuất để lăn bánh thì vẫn còn rất xa, ít nhất là nó không thể có trước năm 2020.

Trong một cuộc phỏng vấn với CarAdvice, ông Scott Grant của Hyundai Australia cho biết “Nó vẫn chính thức được phát triển nhưng sẽ không xuất hiện sớm trên thị trường trước năm 2020”. Grant tiếp tục nói rằng ông muốn chiếc xe này là một dòng xe bán tải truyền thống đủ sức cạnh tranh với Ford Ranger,  Colorado và Toyota HiLux.

bán tải HyundaiÔng nói thêm rằng “một số thị trường khác nhau” cũng đang quan tâm tìm kiếm thông tin tương tự về mẫu bán tải này, nhưng ông không thể có bất kỳ thông tin chi tiết về chiếc xe vào thời điểm này.

bán tải HyundaiĐiều thú vị là Grant không muốn Hyundai cung cấp một phiên bản sản xuất quá giống với Santa Cruz, thay vào đó ông ta muốn có một chiếc xe bán tải thực thụ 4×4 và 4×2 đúng nghĩa, thay vì một chiếc xe mang theo phong cách như chiếc concept Santa Cruz.

bán tải HyundaiVới mong muốn của Hyundai Motor America về một chiếc xe bán tải như Santa Cruz nhưng sự ưa chuộng của quốc tế lại mong muốn về một cái gì đó chắc chắn hơn, rất thú vị khi nhìn thấy công ty sẽ đi đến đâu khi có sự mâu thuẫn này.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.