Đã có vô số tin đồn về một chiếc xe bán tải Hyundai kể từ khi Tập đoàn Hyundai giới thiệu chiếc concept Santa Cruz, được đánh giá cao tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm 2015. Trong khi mô hình thương mại được cho là sẽ không có trước năm 2020, nhưng chúng đã bị phát hiện.

Mẫu bán tải Concept Santa Cruz năm 2015

Những hình ảnh được đăng bởi Almuraba.net cho thấy một mẫu bán tải Hyundai đang được thử nghiệm và được ngụy trang rất kỹ trong một bãi đậu xe. Việc nhỏ giọt chỉ vài hình ảnh cũng có thể cho thấy một mô hình xe bán tải thương mại có khoang ca-bin dài, góc cạnh và lịch lãm chất đàn ông.

Quan sát thì đã rõ đây là kiểu bán tải ca-bin kép, có phần mái thiết kế bằng thực dụng tăng không gian cho khoang ca-bin, tronh khi đó phần kính sau có thiết kế thẳng đứng tạo cảm giác góc ngả lưng của ghế sau không lớn.

Như hầu hết các mẫu bán tải thì đèn pha thường kéo ngang phía trước đơn giản, trong khi phía sau đèn hậu có xu hướng thẳng đứng.

Phiển bản chạy thử này nhìn khác hoàn toàn và không mang gen của chiếc concept Santa Cruz được giới thiệu trước đây. Hyundai chưa chính thức lên tiếng về những bức ảnh này, nhưng trước đây họ có kế hoạch sản xuất ra 02 mẫu bán tải, một chiếc sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu Honda Ridgeline, trong khi mẫu còn lại sẽ đối đầu với Ford Range và Toyota Hilux trên thị trường quốc tế.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.