Bạn có thể nghĩ rằng Brabus đã cung cấp quá nhiều biến thể khác nhau của G-Class, nhưng bạn đã nhầm, khi hãng độ đã tiết lộ một phiên bản cải tiến khác của mẫu xe địa hình mang tính biểu tượng. Brabus P 900 Rocket Edition mới sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế là 10 chiếc. Đó là một chiếc xe bán tải G-Class với gần 900 mã lực.

P 900 Rocket Edition là sự kết hợp giữa thân xe bán tải dài của 800 Adventure XLP, với khung gầm thấp hơn. Ngoài ra, còn bộ kit thân rộng bằng sợi carbon của chiếc xe đã được điều chỉnh để phù hợp với thân xe dài hơn. Mặc dù hệ thống treo được hạ thấp, mẫu xe vẫn cao 2.055 mm (80,9 inch) để đảm bảo đủ sự nhận diện trên đường.

Bộ chia nổi bật với các vây màu đỏ phù hợp với các phần mở rộng của bộ khuếch tán khí, cũng như các điểm nhấn trên lưới tản nhiệt ánh màu đỏ và các mang bên hông. Các chi tiết khác bao gồm nắp ca-pô có lỗ mũi thông hơi với kính trong suốt quan sát động cơ. Ốp hông trước mở rộng tích hợp thêm các khe gió giải nhiệt. Ống xả gắn bên hông và thùng sau xe được thiết kế riêng với sàn thép và ốp carbon. Chiếc xe được trang bị bộ la-zăng đúc một mảnh 24 inch Brabus Monobloc Z “Platinum Edition” lớn ấn tượng với các đĩa Aero-sợi carbon.

Cabin bốn chỗ ngồi được Brabus bọc da cao cấp cao cấp khắp nơi với đường chỉ khâu “Seashell Diamond”, tương phản với các điểm nhấn “Rocket Red”. Ghế ngồi có sưởi và thông gió, với màn hình gắn trên lưng ghế trước, và bảng điều khiển cảm ứng 4,3 inch cho hành khách phía sau. Các bổ sung khác bao gồm việc sử dụng nhiều trang trí bằng sợi carbon, hệ thống chiếu sáng xung quanh và biểu tượng Brabus được chiếu sáng.

Tuấn Phạm