Việc một số thương hiệu độ xe chuyên mảng công suất cho động cơ không phải là mới, thậm chí rất phổ biến, nhưng nó chỉ có trên những dòng xe thể thao, hoặc dòng xe được dân độ xe ưa chuộng. Thế nhưng chiếc Isuzu mu-X  vẫn được phát triển một dòng chip riêng cho những ai muốn cải thiện động lực đầu ra của động cơ.

Nâng công suất động cơ khi sử dụng chip là cách đơn giản nhanh nhất để không đụng chạm hay thay thế bất cứ thứ gì liên quan đến động cơ, nó không phức tạp như độ mới bộ tăng áp. Và cũng dễ dàng tháo ráp khi không cần sử dụng, đặc biệt hơn không gây tổn hại tới động cơ như gắn những phần cứng mới liên quan tới công suất xe như truyền thống. Nhà cung cấp ChipExpress ở nước ngoài giới thiệu hai loại chip thiết kế riêng cho dòng Isuzu mu-X 2.5L và mu-X 3.0L. Cấu tạo cho thấy chỉ là một hộp nhỏ gọn có jack cắm, trên hộp có các nút chỉnh chế độ Low hoặc Max.

chip nâng công suất mu-X
Nhỏ gọn như một điện thoại di động
chip mu-X
Hệ thống jack cắm đơn giản
chip nâng công suất mu-X
Bảng so sánh trước và sau khi gắn chip của chiếc mu-X 2.5L

Nhìn vào bảng so sánh đối với dòng mu-X 2.5L cho thấy công suất tăng từ 134 mã lực đên 164 mã lực và có thể đạt cực đại 183 mã lực. Trong khi đó mô-men xoắn cũng được cải thiện từ 320 Nm lên tới 380 Nm và có thể đạt cực đại 437 Nm.

chip nâng công suất mu-X
Bảng so sánh trước và sau khi gắn chip cho mu-X 3.0L

Tương tự  có thể thấy công suất của mu-X 3.0L được nâng từ 175 mã lực đến 197 mã lực và đạt cực đại 220 mã lực. Trong khi đó mô-men xoắn cải thiện từ 380Nm lên tới 440 Nm và đạt cực đại 506 Nm.


Nhà cung cấp cho biết thêm tất cả những hộp chip đều được thiết lập sẵn ở tình trạng thông số tốt nhất hài hòa giữa công suất và tiết kiệm nhiên liệu,  khách hàng mua về chỉ việc gắn theo hướng dẫn mà không cần làm gì thêm, tuy nhiên thông số đạt được có thể khác nhau đôi chút tùy vào hiện trạng của xe mới hay cũ. Nhà cung cấp này cũng đưa ra chính sách hấp dẫn khi cho sử dụng thử 28 ngày không hài lòng sẽ hoàn trả 100% chi phí mua hàng, bên cạnh đó cũng kèm theo gói bảo hành 3 năm hoặc 5 năm. Người tiêu dùng có thể tham khảo tại www.chipexpress.com và mua trực tuyến qua mạng.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.