Porsche Việt Nam thực hiện chương trình trải nghiệm dòng xe SUV dành cho tất cả những tín đồ yêu thích thương hiệu Porsche đăng ký lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn, diễn ra từ ngày 5 tháng 5 đến hết ngày 5 tháng 6 năm 2017.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những mẫu xe thể thao hạng sạng này ngay tại đường đua Sepang ở Malaysia khi mua bất kỳ mẫu xe nào thuộc dòng xe SUV của Porsche từ thời gian tham gia trải nghiệm lái đến hết ngày 5 tháng 8 năm 2017.

lái porscheSở hữu một chiếc SUV của Porsche thông qua chương trình lái thử này, khách hàng được tặng chuyến đi trải nghiệm một ngày tại Đường Đua Quốc Tế Sepang (đường đua tiêu chuẩn F1), bao gồm: vé máy bay khứ hồi hạng thương gia, khách sạn 5 sao và vé tham dự khóa đào tạo nâng cao với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Porsche. Đường đua Sepang là “thánh địa” của các tín đồ mê tốc độ, yêu phiêu lưu và say mê cảm giác lái.

lái porscheTrải nghiệm Đường đua, tận hưởng cảm giác phấn khích tột độ đằng sau vô-lăng. Người tham dự được trực tiếp tìm hiểu về Porsche, về tinh thần cũng như các dòng xe và cách điều khiển những chiếc xe Porsche. Từ việc ngồi đúng tư thế đến những kỹ thuật lái nâng cao thông qua những bài tập đánh lái ngoạn mục và vượt chướng ngại vật. Một ngày ở đường đua Sepang là một trải nghiệm đem lại đủ mọi cung bậc cảm xúc mà bạn không muốn bỏ lỡ, đặc biệt là với những ai yêu thích xe thể thao và muốn đặt chân đến đường đua theo chuẩn quốc tế.

lái porscheĐể tham gia lái thử dòng xe Macan hoặc Cayenne tại Trung tâm Porsche Sài Gòn và Trung tâm Porsche Hà Nội, Quý khách vui lòng truy cập và đăng ký tại trang thông tin chính thức của chương trình www.porschedriving.vn. Đây là cơ hội để trải nghiệm những mẫu xe SUV thể thao mang lại cảm giác lái tuyệt đỉnh cũng như cảm nhận sự thoải mái và tính linh hoạt của những mẫu xe thể thao hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Theo Porsche Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.