Nhằm mang lại cảm giác sôi động đầu năm, Porsche tại Việt Nam khởi động với chương trình lái thử xe “Trải Nghiệm Đẳng Cấp – Porsche Macan” dành cho tất cả khách hàng quan tâm và yêu mến thương hiệu này.

Chương trình trải nghiệm lái lần này được áp dụng cho dòng xe Macan với hai đại diện là phiên bản Macan tiêu chuẩn và Macan GTS diễn ra tại hai Trung tâm của Porsche ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10 tháng 02 đến hết ngày 16 tháng 03 năm 2017.

trai nghiem macanChương trình “Trải Nghiệm Đẳng Cấp Porsche Macan” sẽ là nơi mỗi khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp với chiếc xe hằng mong ước để có cơ hội trải nghiệm những tính năng lái vượt trội và năng động cùng thiết kế thể thao vô cùng tiện nghi và đa năng của dòng xe này. Một chiếc xe thể thao đem lại cảm giác mà chúng ta vẫn tìm kiếm trong cuộc sống thường nhật: cảm giác tràn đầy sức sống với Porsche Macan – Cuộc sống thăng hoa.

trai nghiem macanNgồi vào khoang lái, ghế thể thao ôm sát lưng, vặn chìa khóa khởi động. Cảm nhận tiếng động cơ mạnh mẽ và trải nghiệm Hộp Số Tự Động Ly Hợp Kép của Porsche (PDK) giúp quá trình tăng tốc nhanh hơn và êm mượt hơn – tất cả tạo nên cảm giác đầy phấn khích sau tay lái mà không phải ai cũng có dịp trải nghiệm. Bản Macan tiêu chuẩn động cơ 2.0L công suất 252 mã lực, bản Macan GTS động cơ 3.0L công suất 360 mã lực với âm thanh ống xả đê mê.

trai nghiem macanTất cả các khách hàng muốn tham dự sẽ đăng ký trên cổng thông tin truy cập trực tuyến dành riêng cho chương trình tại www.trainghiemmacan.com từ ngày 10 tháng 02 năm 2017 đến hết ngày 16 tháng 03 năm 2017. Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi từ bộ phận tiếp nhận để đặt lịch lái thử trực tiếp tại showroom của Porsche tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
Theo Porsche Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.