VinFast tiếp tục tổ chức Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu khu vực phía Nam sau một tuần tổ chức tại Hà Nội. Đêm nhạc đã thu hút rất đông các thành viên cũn như người mến mộ thương hiệu VinFast đến tham dự
Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Việc ra đời Cộng đồng VinFast toàn cầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng với những người tin dùng sản phẩm ô tô của thương hiệu này cũng như nhà sản xuất. Với người tiêu dung, đây là một sân chơi để kết nối những người đã và sẻ cùng sử dụng chung một thương hiệu VinFast mới nổi trong làng ô tô thế giới, cùng chia sẽ những trải nghiệm cũng như nói lên những vấn đề liên quan đến sản phẩm,là nơi có thể tạo ra được những buổi giao lưu, caravan,… Với nhà sản xuất, đây là một kênh tiếp thu và nắm thông tin nhanh nhất về những phản hồi của sản phẩm để tiếp thu và điều chỉnh, cũng là nơi mà nhà sản xuất có thể truyền thông và hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng tất cả những vẫn đề liên quan để phục vụ cộng đồng VinFast một cách tốt nhất.

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Với những ý nghĩa trên, Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu chỉ là một mốc khởi đầu cho hàng loạt nhiều chương trình và sự kiện sẽ diễn ra định kỳ hàng năm, để xây dựng một cộng đồng ngày càng lớn mạnh, mang lại giá trị cốt lõi cho những người sử dụng xe thương hiệu VinFast.

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Không ngạc nhiên khi đêm Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast toàn cầu tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh lại thu hút rất đông lượng người đến chia vui và tham dự, được tận mắt săm soi bộ ba xe điện gồm VF e34,VF8, VF9.

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Điểm nhấn chính là người tham dự được thưởng thức đêm Đại nhạc hội hoành tráng trong không gian của nhiều sắc màu, cùng những ngôi sao ca nhạc đình đám khuấy động cả một hội trường rộng hàng ngàn người. Chưa hết, đêm nhạc hội còn mang đến những niềm vui bất ngờ cho một số người may mắn với giá trị rất lớn.

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Hy vọng Cộng đồng VinFast toàn cầu sẽ ngày một lớn mạnh, trở thành một mạng xã hội yêu thích được truy cập mỗi ngày của những người yêu mến VinFast trên khắp thế giới. Tạo nên một cộng đồng vững mạnh, làm chủ tương lai của di chuyển, xây dựng một tương lai xanh bền.

Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast Đại nhạc hội kết nối Cộng đồng VinFast

Tuấn Phạm